- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Công ty định cư BAC SON OVERSEAS PLATFORM - BSOP

BAC SON OVERSEAS PLATFORM – BSOP

- Advertisement -

Là thành viên của Bắc Sơn Group – đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Thành lập năm 2015, Công ty tư vấn Đầu tư và Định cư Quốc tế Bắc Sơn là đơn vị tiên phong tại Việt Nam về xúc tiến đầu tư nước ngoài cho nhà đầu tư cá nhân, doanh nghiệp.

TẦM NHÌN

Với định hướng trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực đầu tư và di trú nước ngoài, xây dựng một Công ty Dịch vụ – Đầu tư – Phát triển bất động sản – Định cư Quốc tế hàng đầu, BSOP liên tục đẩy mạnh kết nối tới nhiều thị trường tiềm năng, tạo ra các giá trị bất động sản bền vững và lâu dài cho các nhà đầu tư cũng như các đối tác.

SỨ MỆNH

Với vai trò là nhà tư vấn cẩn trọng & dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn đem lại cho các nhà đầu tư tại Việt Nam thông tin minh bạch, chính xác & cập nhật nhất, để nhà đầu tư ngày càng đạt được sự thành công, thịnh vượng và hạnh phúc. Hơn nữa, BSOP cam kết đưa nhà đầu tư Việt nắm bắt kịp thời xu hướng toàn cầu hóa, đầu tư kinh doanh, ổn định cuộc sống tại các nước phát triển nhất trên thế giới và đưa các nhà đầu tư nước ngoài uy tín vào Việt Nam.

TẠI SAO CHỌN BSOP

Được thành lập từ năm 2010, phát triển bởi đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư định cư và di trú, BSOP luôn giành được những đánh giá cao về chuyên môn & chất lượng dịch vụ từ các đối tác uy tín và khách hàng với 4 tiêu chí:

KINH NGHIỆM

Sở hữu đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm về di trú và đầu tư nước ngoài cùng với hệ thống nhân sự được đào tạo bài bản sẵn sàng tham gia vào các hoạt động tư vấn quốc tế, BSOP đã giúp cho hàng trăm nhà đầu tư Việt tìm được cho mình những cơ hội đầu tư sinh lời cao và phục vụ mục đích cá nhân tối ưu tốt nhất.

CAM KẾT

BSOP tự tin với quy trình làm việc đem lại hiệu quả tối ưu và có sự phối hợp chặt chẽ giữa khách hàng, luật sư và nhà cung cấp nhằm thực hiện cam kết cao nhất với khách hàng.

MINH BẠCH

BSOP thực hiện minh bạch về mặt thông tin bao gồm: Thông tin dự án, thông tin chủ đầu tư, tiến độ và thủ tục pháp lý. Khách hàng sẽ được cung cấp toàn bộ nội dung theo yêu cầu trong bất cứ giai đoạn nào của quá trình đầu tư.

GIÁ TRỊ

BSOP lấy nguyên tắc đặt lợi ích của nhà đầu tư làm trọng, chúng tôi luôn đem đến các giá trị tốt nhất cho các nhà đầu tư về kinh tế, văn hóa, cuộc sống và cho tương lai.

LIÊN HỆ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

    - Advertisement -

    Related News

    - Advertisement -