- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Định cư Úc Đầu tư định cư Úc Các chương trình định cư Úc mới và nhanh nhất 2021

Các chương trình định cư Úc mới và nhanh nhất 2021

- Advertisement -

Bên cạnh Mỹ, Anh, Canada và các nước châu âu thì Úc cũng là một đất nước cuốn hút nhiều người ngoại quốc tới sinh sống và định cư. Chương trình Định cư Úc gồm những cách nào cùng UCA giúp bạn tìm hiểu kỹ để bạn và gia đình có những bước chuẩn bị hợp lý và kĩ càng.

Muốn định cư được ở Úc, bạn phải sở hữu được – Permanent Resident Thường Trú Nhân Cầm được thẻ PR trong tay chính là bạn đã hoàn tất tới 99% việc di trú Úc.

Định cư Úc
Định cư Úc

Úc – Đất Nước Đang Vô Cùng Thu Hút Người Định Cư Việt Nam

Dù nhập cư Úc bằng cách nào thì sau một năm bắt đầu từ có PR và sau 4 năm thường xuyên ở trên đất Úc, bạn sẽ được phép đăng ký nhập tịch. Đặc biệt, đất nước này cho phép công dân được có được 2 quốc tịch. Vậy nên, bạn vẫn được quyền giữ lại cả quốc tịch Việt Nam sau khi thi hoàn thành nhập tịch Úc.

Các Chương Trình Nhập Cư Úc Mới Nhất Hiện Tại

Các diện bảo lãnh định cư Úc

Đinh cư diện tay nghề
Đinh cư diện tay nghề

Visa Định Cư Úc Diện Tay Nghề: là chính sách cho phép những người có kỹ năng hay tay nghề mà nước Úc đang thiếu nhân công được di cư để sinh sống và làm việc. Nó là tuyến phố thực tiễn nhất cho người lao động bởi lẽ chính phủ không để ý bạn đến từ đâu, chỉ cần bạn chứng tỏ được mình đủ tài năng.

➤ Định Cư Diện Đầu Tư: là chương trình khuyến khích những doanh gia thành đạt trên khắp toàn cầu tới Úc nhập cư và hoạt động kinh doanh kinh doanh. Tuy nhiên, người di cư theo diện này phải cam kết mang những kiến thức, kinh nghiệm và nguồn vốn của mình đóng góp cho sự vững mạnh phồn vinh của nước Úc.

Định cư diện bảo lãnh
Định cư diện bảo lãnh

Di Trú Diện Bảo Lãnh Đoàn Tụ Gia Đình: là chính sách cho phép công dân hoặc thường trú nhân Úc được đón người nhà trong thất gia cùng sang di trú Úc. Đây là một chính sách mô tả tính nhân đạo của quốc gia này.

Định cư diện kết hôn
Định cư diện kết hôn

➤ Di Cư Diện Kết Hôn: là chính sách cho phép công dân hoặc thường trú nhân được bảo lãnh vợ/chồng hoặc vị hôn thê/hôn phu hợp pháp của mình cùng đến di trú Úc.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

    - Advertisement -

    Related News

    - Advertisement -