- Sự Kiện & Hội Thảo -

CANADAHOMES

- Advertisement -
 1. LỊCH SỬ

Thành lập vào năm 2011, CANADAHOMES đã trở thành tổ chức hàng đầu về lĩnh vực tư vấn đầu tư, làm việc – định cư quốc tế với văn phòng chính tại Canada, TPHCM và đại diện cho các nước như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc, Singapore.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực di trú, làm việc, CANADAHOMES không chỉ thụ lý thành công hàng ngàn hồ sơ mà còn là nơi cố vấn hiệu quả, an toàn, minh bạch cho nhà đầu tư, ứng viên quốc tế. CANADAHOMES hiểu được phần nào những khó khăn, trăn trở của nhà đầu tư, ứng viên khi mong muốn được gia nhập thị trường đầu tư, làm việc toàn cầu. Phương châm của chúng tôi là hiện thực hóa ước mơ định cư cho các nhà đầu tư, ứng viên Việt Nam.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ

CANADAHOMES luôn đặt ra mục tiêu phát triển không ngừng, cải thiện chất lượng dịch vụ, gia tăng cơ hội đầu tư, làm việc và định cư. Sứ mệnh của chúng tôi đặt ra là cung cấp các chương trình đầu tư, làm việc và định cư quốc tế theo tiêu chí:

 • Thời gian định cư nhanh nhất
 • Chi phí tiết kiệm, phù hợp nhiều đối tượng
 • Kênh đầu tư an toàn, làm chủ dòng tiền, đạt lợi nhuận cao nhất.
 • Với Giá trị tin tưởng – đam mê – sáng tạo – đồng hành, sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được trang bị kiến thức và cập nhật luật chuyên sâu. Với đam mê hiện thực hóa ước mơ của nhà đầu tư, ứng viên Việt Nam, CANADAHOMES luôn đồng hành, lấy giá trị bên trong tập thể và mỗi cá nhân làm nền tảng phục vụ khách hàng và đối tác.

THÀNH TỰU

 • TOP 10 FAMOUS BRANDS IN VIETNAM
 • GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU VÀNG DO BỘ CÔNG THƯƠNG TRAO NHẬN 2020
 • GIẢI THƯỞNG TOP ASEAN- GLOBAL VỀ LÀM VIỆC, DI TRÚ 

———————————

CanadaHomes.vn tự hào là đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp các dịch vụ tại Canada bao gồm Giáo dục, Nghề nghiệp, Việc làm và Định cư đầu tư- khởi nghiệp tại Canada.

► Website: www.canadahomes.vn

Email: admin@canadahomes.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Đăng ký nhận tin

  Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

  - Advertisement -

  Related News

  - Advertisement -