- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Định cư các nước Định cư Châu Âu Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha Và những lợi ích

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha Và những lợi ích

- Advertisement -

Chương trình Golden Visa định cư Bồ Đào Nha là chương trình được thiết kế để khuyến khích đầu tư từ các công dân ngoài khối liên minh châu Âu EU. Chương trình này cung cấp một cách nhanh chóng để có được giấy phép cư trú ở Bồ Đào Nha. Các nhà đầu tư ngoài EU sẽ đầu tư một số tiền tối thiểu theo quy định của pháp luật.

Kể từ khi ra mắt chương trình Golden Visa vào năm 2012, hơn 4.200 thị thực vàng Bồ Đào Nha đã được đưa ra. Tương đương hơn 2,5 tỷ EUR đầu tư vào nước này. Bài viết này sẽ hướng dẫn các yêu cầu đối với thị thực vàng ở Bồ Đào Nha cũng như các lợi ích; cách xin visa nhà đầu tư Bồ Đào Nha.

Golden Visa- chương trình định cư dành cho công dân các nước ngoài EU

Những Yêu Cầu Cần Đáp Ứng Đối Với Chương Trình Golden Visa Định Cư Bồ Đào Nha

Bất kỳ công dân của bất ký các nước không thuộc khối EU, bạn đều có thể nộp đơn xin thị thực vàng ở Bồ Đào Nha hoặc visa nhà đầu tư Bồ Đào Nha. Bạn cũng có thể đầu tư với tư cách là một doanh nhân cá nhân. Hoặc thông qua một doanh nghiệp được thành lập ở Bồ Đào Nha hoặc một doanh nghiệp khác Nhà nước thành viên EU.

Bạn phải phù hợp với ít nhất một trong các loại sau đây để yêu cầu cư trú Bồ Đào Nha bằng cách đầu tư:

 • Chuyển nhượng vốn ít nhất 1 triệu EURO vào Bồ Đào Nha.
 • Doanh nghiệp tạo ra ít nhất 10 vị trí công việc tại Bồ Đào Nha.
 • Việc mua bất động sản ở Bồ Đào Nha trị giá ít nhất 500.000 EUR.
 • Việc mua bất động sản tại các khu vực tái tạo đô thị Bồ Đào Nha ít nhất 30 năm tuổi với giá trị ít nhất 350.000 EUR.
 • Đầu tư ít nhất 350.000 EUR cho nghiên cứu khoa học ở Bồ Đào Nha.
 • Đầu tư ít nhất 250.000 EUR cho nghệ thuật, văn hóa và di sản Bồ Đào Nha.
 • Đầu tư ít nhất 500.000 EUR vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Bồ Đào Nha.

Visa nhà đầu tư bao gồm các cổ đông công ty được thành lập ở Bồ Đào Nha; hoặc ở một quốc gia EU khác – nơi cư trú ổn định ở Bồ Đào Nha và nghĩa vụ thuế được thực hiện. Đầu tư được thiết lập cho thị thực vàng phải được duy trì trong tối thiểu năm năm kể từ ngày thị thực vàng Bồ Đào Nha được thiết lập.

Golden Visa mang lại nhiều phúc lợi xã hội cho người định cư

Những Quyền Lợi Chương Trình Golden Visa Định Cư Bồ Đào Nha

Du Lịch Tự Do Trong Các Nước Thuộc Liên Minh EU (Các Nước Schengen)

Từ năm 2019, người mang hộ chiếu Bồ Đào Nha có thể đi đến 184 quốc gia miễn thị thực. Điều này giúp cho hộ chiếu Bồ Đào Nha trở thành hộ chiếu mạnh thứ sáu trên thế giới. Mặc dù khoản đầu tư ban đầu của bạn sẽ không tự động giúp bạn có hộ chiếu, nhưng nó sẽ đưa bạn đến con đường trở thành công dân. Và, chỉ sau sáu năm, bạn có thể nhập tại Bồ Đào Nha. Dòng thời gian nhập tịch Bồ Đào Nha là một trong những thời gian ngắn nhất ở châu Âu.

Đây là một trong những lợi ích chính của Golden Visa. Người có Giấy phép cư trú không yêu cầu thị thực để vào khu vực Schengen của EU nữa. Với Golden Visa, các nhà đầu tư được quyền vào và đi lại tự do trên tất cả các quốc gia thuộc khu vực Schengen, trong thời gian tối đa 90 ngày.

Một trong những đặc quyền lớn nhất mà chủ sở hữu được trao là sự linh hoạt để sống bên ngoài Bồ Đào Nha ngay cả sau khi giấy phép cư trú tạm thời được cấp. Bạn có thể tận hưởng lối sống Bồ Đào Nha mà không có nghĩa vụ cư trú trong nước.

Kể từ năm 2019, người mang hộ chiếu Bồ Đào Nha có thể đi đến 184 quốc gia miễn thị thực

Trở Thành Công Dân Bồ Đào Nha Sau 6 Năm Sinh Sống

Các nhà đầu tư được quyền công dân Bồ Đào Nha sau 6 năm cư trú chính thức tại Bồ Đào Nha và có thể yêu cầu hộ chiếu Bồ Đào Nha. Sau 6 năm, bạn đủ điều kiện để trở thành người giữ hộ chiếu châu Âu. Đồng thời bạn sẽ phải lòng vẻ đẹp và sự kỳ diệu của đất nước tốt nhất châu Âu này.

Cơ Hội Đoàn Tự Gia Đình

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng của tất cả các Lợi ích Visa Vàng là Nhà đầu tư cũng có thể nộp đơn xin thị thực đoàn tụ gia đình. Giấy phép tuyệt vời này cho phép gia đình bạn sống cùng bạn ở Bồ Đào Nha. Đồng thời gia đình bạn có thể làm việc, học tập, kinh doanh và đi lại trong khu vực Schengen.

Quyền Sinh Sống Và Làm Việc Tại Bồ Đào Nha

Ngoài việc cấp cho bạn quyền sống ở Bồ Đào Nha và làm việc theo quốc tịch. Cư trú Golden Visa của bạn cũng sẽ cho phép bạn làm việc hợp pháp tại quốc gia này. Nếu bạn không muốn dành nhiều thời gian ở Bồ Đào Nha trong khi chờ đợi quyền công dân. Cạn chỉ cần dành trung bình bảy ngày mỗi năm để duy trì nơi cư trú. Và, với tư cách là cư dân của một quốc gia EU, bạn có quyền sống và làm việc tại bất kỳ quốc gia nào thuộc EU/EEA.

Với Golden Visa, bạn sẽ có quyền sinh sống, làm việc hợp pháp tại bất cứ quốc gia EU nào

Thị Trường Bất Động Sản Ổn Dịnh

Do kết quả của thị trường bất động sản dành riêng cho Bồ Đào Nha. Một số địa điểm du lịch trường học cũ vẫn giữ được nét đẹp sẵn có để bán. Nhưng Bồ Đào Nha vẫn rẻ theo tiêu chuẩn châu Âu. Nếu bạn đang tìm kiếm một  khoản đầu tư bất động sản châu Âu với khí hậu thời tiết ấm áp. Bồ Đào Nha đáng để xem xét!

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này. Hi vọng rằng qua bài viết này, các bạn sẽ biết được tổng quan Golden Visa là gì? Những lợi ích chương trình này mang lại cho các nhà đầu tư định cư.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Đăng ký nhận tin

  Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

  - Advertisement -

  Related News

  - Advertisement -