- Sự Kiện & Hội Thảo -

DELSK GROUP

- Advertisement -

Delsk Group được thành lập năm 2008 tại Cologne, Đức. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các đối tác của mình như một người bán các dịch vụ bất động sản và nhập cư nước ngoài ở các nước EU và Caribbean. Chúng tôi là một nhóm công ty hàng đầu với hơn 800 nhân viên, trong đó có 200 nhân viên làm việc tại các nước EU, đảm bảo hoạt động hiệu quả cho các chi nhánh và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới.

Công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho việc thu thập giấy phép cư trú, hộ khẩu thường trú và công dân thứ hai thông qua việc đầu tư vào các quốc gia như Ireland, Bồ Đào Nha, Cyprus, Hy Lạp, Malta, Tây Ban Nha, St.Kitts và Nevis.

Doanh thu hàng năm của chúng tôi về bất động sản châu Âu vượt quá 1000 đơn vị, và trong năm qua hơn 900 gia đình đã di cư thành công với sự giúp đỡ của chúng tôi.

Delsk là một nền tảng thu thập bất động sản trên toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp các cơ sở thương mại và dân cư tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng của các đối tác của chúng tôi.

Hơn 700 đối tác của chúng tôi bao gồm các công ty xuất nhập cảnh, cơ quan bất động sản quốc tế, cơ quan cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục ở nước ngoài, các nhà phát triển, các ngân hàng, các công ty chuyên về quản lý tài sản, tư vấn thuế, công ty luật, văn phòng gia đình, cơ quan du lịch và các tổ chức khác nhau cung cấp của họ dịch vụ cho những người giàu có.

Giữa các đối tác quốc tế của chúng tôi: KPMG, Deloitte, PricewaterhouseCoopers, Carlson Companies, Rousand Costas Duran SLP, Sabadell, WeCare, Kolter Group, Novo Banco Caiado Guerrerio và những người khác.

Unit 2108, Saigon Trade Center, 37 Ton Đuc Thang, Ben Nghe Ward, Dist 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

 Phone: (84) 909 510 242 / (84) 28 3911 8282

 E-mail: info@delskvietnam.com

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

    - Advertisement -

    Related News

    - Advertisement -