- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Định cư các nước Định cư Canada Định cư Canada – Chương trình đầu tư Quebec mở cửa lại

Định cư Canada – Chương trình đầu tư Quebec mở cửa lại

- Advertisement -

Cơ Quan Di Trú Quebec (MIDI) đã thông báo về việc chương trình Đầu Tư Định Cư Quebec (QIIP). Mở cửa lại vào ngày 30.05.2016 với điều kiện chương trình không thay đổi. Đây thật sự là tin vui cho tất cả các Nhà Đầu Tư quan tâm cơ hội đầu tư định cư Quebec vào đất nước đáng sống nhất thế giới – Canada.

quebec

 

Ủy Ban Đa Dạng và Hòa Nhập – Cục Nhập Cư Quebec (MIDI) chính thức công bố chương trình đầu tư định cư Canada sẽ mở cửa để nhận hồ sơ từ ngày 29/05/2017 đến ngày 23/02/2018 với điều kiện tham gia vẫn được giữ nguyên như sau:

+ Chứng minh tổng tài sản đạt 1,600,00 CAD

+ Chứng minh có 3 năm kinh nghiệm quản lý

+ Sau khi Canada phỏng vấn chấp thuận. Đầu tư cho chính phủ vay 800,000 CAD trong 5 năm hoặc đầu tư 220,000 CAD không hoàn lại

+ Cả gia đình bao gồm vợ chồng và các con dưới 19 tuổi sẽ nhận được Thẻ Thường Trú Nhân Canada với quyền lợi y tế và giáo dục hoàn toàn miễn phí.

quebec

Hạn ngạch hồ sơ tham gia chương trình định cư Canada QIIP được là 1.900. Trong đó, MIDI sẽ phân bổ 1,330 hồ sơ đến từ Trung Quốc và 570 cho hồ sơ đến từ các nước còn lại. Ngoài ra, từ ngày 1 tháng 1 năm 2017, phí nộp đơn trong chương trình sẽ tăng từ 15.000 CAD lên 15,111 CAD.

Đối với đương đơn thông thạo tiếng Pháp sẽ có được những lợi thế sau đây:

– Không hạn chế về hạn ngạch

– Không hạn chế thời gian nộp

– Hồ sơ được xử lý nhanh.

** Lưu ý: Người nộp đơn nói tiếng Pháp phải chứng minh có trình độ tiếng Pháp (Bằng B2).

GIC có thể giúp bạn như thế nào?
Tiếp nối những thành công đã đạt được trong những năm vừa qua. GIC và Luật sư Canada sẵn sàng tư vấn cũng như hỗ trợ khách hàng thông tin chi tiết về chương trình và tiến hành xử lý hồ sơ. Đảm bảo đúng tiến độ nộp đơn vào chương trình với chất lượng hồ sơ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

    - Advertisement -

    Related News

    - Advertisement -