- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Công ty định cư Định cư Úc, Canada, New Zealand - Doslink Vietnam

Định cư Úc, Canada, New Zealand – Doslink Vietnam

- Advertisement -

Doslink ban đầu có tên là Doslink Vietnam Co., Ltd. được lập nên bởi hai sáng lập viên là Ông Hayden Đỗ (là Tư Vấn Di Trú Úc và Chủ Tịch) và Ông Hà Minh Đức (Giám Đốc Điều Hành).

Công ty Doslink lúc thành lập vào năm 2016 có văn phòng chính ở Melbourne là nhà riêng của ông Hayden Đỗ, và một văn phòng 30m2 ở Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, HCM, có 1 nhân viên, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn định cư Úc và New Zealand.

Từ khi thành lập, Doslink đã được hai nhà sáng lập đặt trọng tâm phát triển trên nền tảng bao gồm các giá trị cốt lõi:

Tính chính trực

Để luôn minh bạch, trung thực với khách hàng, trung thực với bản thân và nội bộ Doslink từ cấp lãnh đạo đến nhân viên. Vì thế, Doslink luôn đem lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn, giải pháp định cư, đầu tư và kết quả tốt nhất với chi phí phù hợp nhất. Chính trực cũng là giá trị cốt lõi quan trọng nhất của Doslink, giúp Doslink phát triển và trường tồn.

Sự tận tâm

Để luôn tận lực và tận tuỵ với hồ sơ từng khách hàng, chúng tôi – Doslink xem hồ sơ mỗi khách hàng như hồ sơ của người thân, mỗi khách hàng như vậy đều được chăm sóc chu đáo, và chăm sóc trực tiếp từ hai sáng lập viên.

Chuyên môn cao và sự am tường môi trường bản địa

Để giải trình hồ sơ cho khách hàng tối ưu nhất và có tỷ lệ thành công ở mức cao nhất, Doslink cần có chuyên môn giỏi về di trú, dày dạn kinh nghiệm và thật sự sự thấu hiểu về môi trường kinh doanh, luật pháp và thuế địa phương Việt Nam.

Ở Doslink, người có trách nhiệm cao nhất, chuyên môn cao nhất sẽ thụ lý trực tiếp hồ sơ của khách hàng với sự chính trực, tận tâm nhằm đảm bảo kết quả hồ sơ tốt nhất.

Điều đặc biệt ở Doslink từ khi thành lập đến nay là ông Hayden và ông Đức vẫn thực hiện hướng dẫn hồ sơ trực tiếp cho các khách hàng định cư, vì định cư là một kế hoạch vô cùng quan trọng với mỗi khách hàng nên mỗi hồ sơ cần được hiểu rõ nhất bởi Tư Vấn Di Trú, Ban Giám Đốc Doslink để việc giải trình hồ sơ được chính xác, nhanh chóng, tận dụng tối đa cơ hội, đem lại thành công cao nhất cho khách hàng trong khả năng của Doslink.

Đến nay, Doslink đã trở thành Doslink Group, có 3 công ty con hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư; đầu tư doanh nghiệp, bất động sản và tư vấn du học ở các thị trường Úc, Canada, New Zealand. Văn phòng HCM đã chuyển vào Nam Kì Khởi Nghĩa, Quận 3, HCM, và có thêm văn phòng tại Tràng Thi, Hà Nội. Văn phòng trụ sở ở Úc đã chuyển vào trung tâm Melbourne. Doslink Group hiện nay là nơi quy tụ thêm nhiều cổ đông và nhân viên tâm huyết, có cùng giá trị cốt lõi.

Trải qua 4 năm hoạt động, Doslink đã thực hiện thành công hơn 110 bộ hồ sơ định cư đầu tư và tay nghề Úc, Canada, New Zealand cho các khách hàng Việt Nam và Doslink vẫn đang tiếp tục làm nên những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình, đơn giản là vì chúng tôi có thể làm được.

Doslink Group

We make it happen, simply because we can!

Đội ngũ quản trị tận tâm, chính trực, chuyên môn cao

Doslink tự hào xây dựng đội ngũ quản trị và nhân viên có kiến thức chuyên môn cao, chuyên nghiệp, chính trực và tận tâm, với sự dẫn dắt hai sáng lập viên là Ông Hayden Hoàng Đỗ – Chủ tịch HĐQT công ty Doslink Group kiêm Tư Vấn Di Trú Úc của Doslink và Ông Hà Minh Đức – Tổng Giám Đốc công ty Doslink Group.

DI TRÚ ĐẦU TƯ ÚC
DI TRÚ SKILLED ÚC
DI TRÚ CANADA

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

    - Advertisement -

    Related News

    - Advertisement -