- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Công ty định cư Duong global immigration

Duong global immigration

- Advertisement -

Duong Global là một công ty tư vấn cho doanh nghiệp toàn cầu được công nhận bởi quốc tế, công ty cung cấp dịch vụ pháp lý và kinh doanh cho doanh nghiệp, tập trung vào quan hệ thương mại đa phương giữa Hoa Kỳ – Đông Nam Á. Mục tiêu của chúng tôi là nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu suất của doanh nghiệp thông qua giải pháp mang lại kết quả bền vững, kết hợp con người, quy trình và hệ thống hiệu quả, được thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Gói dịch vụ pháp lý và kinh doanh duy nhất chỉ có ở chúng tôi bao gồm Luật Kinh doanh Hoa Kỳ & Quốc tế, Luật Di trú, Bất động sản, Nhượng quyền thương mại, Tiếp thị, Huấn luyện Kinh doanh, Nhân sự, Sở hữu trí tuệ và Giải trí.

Duong Global nhận ra sự cần thiết phải thay đổi nhanh hơn, phát triển tốt hơn và từ bên trong, tạo ra các mối quan hệ giữa khách hàng-doanh nghiệp tốt hơn từ bên trong. Chúng tôi xây dựng và duy trì vị trí dẫn đầu thị trường quan hệ đa phương Hoa Kỳ – Đông Nam Á, bằng kinh nghiệm chuyên sâu, phản hồi nhanh chóng, liên tục đổi mới và sự hài lòng từ khách hàng. Điều này đạt được nhờ vào chuyển tải niềm đam mê, tâm huyết, cảm hứng, động lực, lòng trung thành, và xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tuân thủ các chiến lược đề ra. Duong Global có được sự tin tưởng của khách hàng thông qua việc cung cấp giải pháp chất lượng kết hợp với sự cam kết, và làm việc tập thể.

Sứ mệnh của Chúng tôi

Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao với hiệu quả tốt nhất để quản trị chi phí, thời gian, và tài nguyên cho các quý khách hàng của chúng tôi.

Tầm nhìn của Chúng tôi

Mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thế giới bằng kinh nghiệm chuyên sâu và hiệu quả của chúng tôi.

Văn hóa Doanh nghiệp

Văn hóa công ty của chúng tôi tập trung vào hiệu quả, vì chúng tôi trân trọng tài nguyên, tài năng, và thời gian của mỗi nhân viên, đối tác, và cổ đông.

Những lợi thế cạnh tranh của Duong Global so với các công ty kinh doanh & công ty luật khác là gì?

Lợi thế cạnh tranh của Duong Global Business Consulting Group nằm ở cách tiếp cận chủ động và đề ra giải pháp ứng phó để đại diện cho khách hàng của chúng tôi; khả năng thuyết phục, tư vấn và cho lời khuyên bằng ít nhất tám (8) ngôn ngữ hoặc phương ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thái, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Quan Thoại, tiếng Urdu, tiếng Hindi và tiếng Pháp; có một công ty luật và kinh doanh tại Việt Nam và các quốc gia khác; có các đối tác quản lý có bằng Luật (JD), 2 bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) và Thạc sĩ Luật về Thuế.

Chính sách Chất lượng của Duong Global

“Chất lượng tối ưu là nền tảng trong quản trị doanh nghiệp và kim chỉ nan cho sự hài lòng của khách hàng. Do vậy, chính sách của Duong Global là cung cấp dịch vụ thích hợp sao cho đáp ứng nhu cầu của khách hàng và vượt xa kỳ vọng của họ. Duong Global tích cực theo đuối việc cải thiện chất lượng dịch vụ thông qua các chương trình đào tạo cho phép mỗi nhân viên của mình thực hiện công việc đúng người, đúng việc, trải nghiệm, và mọi lúc.”

Cơ hội nghề nghiệp

“Vi lut sư và chuyên gia kinh doanh ti hơn 8 quc gia. Duong Global Business Consulting Group mang đến cơ hi nghề nghip đc bit cho các lut sư ca chúng tôi, nhng sinh viên tt nghip và chuyên gia kinh doanh đy tham vng trong mt môi trưng đy thách thc và bổ ích.

Chúng tôi đang tìm kiếm nhng tài năng, nhng ngưi có thể đóng góp và đưa giá trị ca công ty đến vi khách hành để chúng tôi đt đưc tm nhìn trở thành nhóm tư vn kinh doanh hàng đu trên thế gii. Đi li, chúng tôi cung cp mt môi trưng năng đng và đa dng, trong đó mi ngưi có thể xây dng mt sự nghip lâu dài và hiu quả và có đưc thành công ca h.”

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

    - Advertisement -

    Related News

    - Advertisement -