- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Định cư các nước Định cư Úc Lấy thường trú Úc nhanh chóng với Visa 132 doanh nhân tài...

Lấy thường trú Úc nhanh chóng với Visa 132 doanh nhân tài năng

- Advertisement -

Visa 132 doanh nhân tài năng là chương trình định cư Úc duy nhất cho phép nhà đầu tư và gia đình lên thẳng quyền thường trú vĩnh viễn chỉ sau 21 tháng 

Chương trình dành cho các chủ doanh nghiệp có khả năng tài chính cao và doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, đạt doanh thu cao. Yêu cầu là đương đơn cần đầu tư. Vận hành một doanh nghiệp tại Úc với số tiền đầu tư tối thiểu 16 tỷ đồng (1 triệu AUD).

Đinh cư Úc
Đinh cư Úc

Không cần thông qua bước tạm trú

Ở các chương trình Visa 188A diện doanh nhân và Visa 188B diện đầu tư trái phiếu. Nhà đầu tư phải sống tại Úc bằng quyền tạm trú trước khi xin thường trú. Riêng Visa 132 diện doanh nhân tài năng. Cho phép đương đơn và gia đình lên thẳng quyền thường trú vĩnh viễn mà không cần thông qua bước tạm trú.

Chỉ sau 21 tháng thụ lý hồ sơ, đương đơn cùng vợ/chồng và các con ngay lập tức có quyền thường trú vĩnh viễn. Và được hưởng mọi phúc lợi y tế, an sinh xã hội, giáo dục. Con cái sẽ được học miễn phí ở các trường công từ bậc tiểu học đến trung học; học đại học, cao học với mức phí như người bản xứ (thấp hơn rất nhiều so với du học sinh). Đây là lựa chọn nhanh chóng, rút ngắn thời gian. Và nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng định cư.

Điều kiện tham gia chương trình

Để lấy thường trú nhân qua chương trình Visa 132 doanh nhân tài năng. Đương đơn cần đạt những điều kiện đầu vào cơ bản như sau:

 • Dưới 55 tuổi
 • Có tổng tài sản cá nhân và trong doanh nghiệp đạt tối thiểu 24 tỷ đồng (1.500.000 AUD)
 • Vốn sở hữu trong doanh nghiệp đạt ít nhất 6,5 tỷ đồng (400.000 AUD). Doanh thu hàng năm đạt tối thiểu 49 tỷ đồng (3.000.000 AUD).

Mời quý nhà đầu tư xem thêm thông tin về chương trình đầu tư Úc tại đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Đăng ký nhận tin

  Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

  - Advertisement -

  Related News

  - Advertisement -