- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Công ty định cư Le immigration

Le immigration

- Advertisement -

Với kinh nghiệm 20 năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn di trú cùng với hiểu biết sâu sắc và toàn diện về luật pháp Canada và Quốc tế, Le Immigration Group đã tìm ra đáp án cho vô vàn những bài toán định cư phức tạp để trợ giúp hàng ngàn khách hàng thành công đặt chân đến Canada. Cũng trong thời gian đó, văn phòng đã phát triển một hệ thống mạng lưới phát triển rộng khắp Canada và trên thế giới, với đối tác đến từ các công ty, tập đoàn lớn, các văn phòng luật làm việc tại Canada, Hong Kong, Việt Nam. Nhờ thảo luận và hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, Le Immigration luôn áp dụng những ý tưởng mới, giúp hồ sơ Quý khách đạt tỉ lệ thành công cao nhất. Văn phòng tin tưởng mang lại sự vượt trội trong hồ sơ, giúp Quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí.

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Le Immigration Group có quyền đại diện hợp pháp hồ sơ của Quý khách hàng. Với cương vị là thành viên của ICCRC, chúng tôi có đủ thẩm quyền làm việc trực tiếp với Sở Di Trú và chính phủ Canada giúp quá trình xử lý hồ sơ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

SỨ MỆNH LỊCH SỬ

Le Immigration sẽ là người bạn đồng hành của Qúy khách hàng trên hành trình biến những giấc mơ định cư Canada trở thành hiện thực. Le Immigration sẽ đưa ra các giải pháp định cư an toàn, tiết kiệm và phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng khách hàng.

A: 1275 Finch Avenue West, Suites 809 & 810, Toronto, Ontario, Canada M3J 0L5

A: 277-279, Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

T: 416-919-0888

Hot line: 0937-168-599

E: info@minhle.ca

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

    - Advertisement -

    Related News

    - Advertisement -