- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Các nước khác Định cư Caribbean Lý do Grenada là chương trình đầu tư nhập tịch tốt cho...

Lý do Grenada là chương trình đầu tư nhập tịch tốt cho gia đình Việt

- Advertisement -

Chương trình đầu tư định cư Grenada đang nổi lên như một lựa chọn tốt cho các gia đình Việt hiện nay. Lý do là bởi vì chương trình có mức đầu tư khá rẻ, trở thành công dân Grenada trong thời gian ngắn, đảm bảo cho thế hệ con cái một tương lai tương sáng hơn, an toàn hơn và bảo vệ tài chính gia đình tốt hơn.

Được triển khai từ năm 2013, chương trình đầu tư định cư Grenada mong muốn thu hút những nhà đầu tư có nhân thân tốt và tài chính vững mạnh.

 1. Sở hữu quốc tịch nhanh chóng

 

Chương trình công dân thứ hai của Grenada rất phổ biến vì nhiều lý do, ưu điểm nổi bật nhất của nó là một trong những chương trình nhanh nhất thế giới. Nếu bạn cần bảo đảm quyền công dân thứ hai, Grenada là lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản, hồ sơ của bạn có thể được chấp thuận trong vòng 1-2 tháng. Hộ chiếu mới sẽ được trao cho bạn ngay sau đó.

 1. Không yêu cầu cư trú

Để có được và duy trì tư cách là công dân Grenada, bạn không cần phải cư trú trên đảo. Quốc tịch Grenada là vĩnh viễn không thể bị thu hồi.

 1. Đầu tư vào BĐS đang có ưu đãi tốt và lợi nhuận cao

Với tiêu chí đầu tư tối thiểu 220.000 USD trong 5 năm thì đối với nhà đầu tư Việt vẫn là vô cùng kinh tế so với nhiều chương trình khác.

Bên cạnh đó, đầu tư vào bất động sản tại Grenada cũng là cách thức tuyệt vời để gia tăng lợi nhuận của nhà đầu tư. Đây được đánh giá là thị trường bùng nổ vì sự tăng trưởng đáng kể.

Khi bạn có được quyền công dân Grenada, bạn có thể tận hưởng những lợi ích trong nhiều năm tới.

 

 1. Quyền công dân kép được công nhận

Nếu bạn đang tìm cách mở rộng danh mục đầu tư của mình bằng hộ chiếu thứ hai, việc phải từ bỏ quyền công dân hiện tại của bạn sẽ khiến việc này không khả thi. May mắn thay, Grenada chính thức công nhận hai quốc tịch, vì vậy bạn được coi là một công dân Grenada và quốc gia của bạn như nhau. Quốc gia của bạn thậm chí sẽ không được thông báo về quốc tịch mới của bạn, nơi mang đến cho bạn một mức độ riêng tư tuyệt vời.

 1. Tăng tính di động toàn cầu

Là một công dân Grenada, bạn có thể đi du lịch miễn thị thực khi đến khoảng 120 quốc gia. Điều này bao gồm một số điểm đến kinh doanh và du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới bao gồm Vương quốc Anh, khu vực Schengen, Singapore và Úc.

Grenada là một trong 11 quốc gia duy nhất cho phép đi đến Cộng hòa Trung Quốc mà không cần thị thực, làm cho đây là hộ chiếu lý tưởng để tiến hành kinh doanh tại các trung tâm của Trung Quốc. Hộ chiếu Grenada luôn được xếp hạng cao trong bất kỳ chỉ số nào trên toàn cầu, mang lại cho bạn một mức độ tự do mà ít ai được hưởng.

 1. Một tuyến đường đến Hoa Kỳ

Là một quốc gia theo Hiệp ước Hoa Kỳ, công dân Grenada có quyền nộp đơn xin Visa Nhà đầu tư E-2 của Mỹ. Đây là một lợi thế lớn vì nó mang lại cho chủ sở hữu, quyền sống và làm việc tại Hoa Kỳ trên cơ sở khoản đầu tư khoảng 100.000 USD. Ít hơn 40% các quốc gia trên toàn thế giới hiện có một thỏa thuận như vậy với Hoa Kỳ. Đối với những người khao khát lối sống Hoa Kỳ trong cuộc sống cá nhân hoặc trong kinh doanh, quyền công dân thứ hai ở Grenada có thể là bước đầu tiên mạnh mẽ theo hướng thiết lập tại Hoa Kỳ.

 

 1. Chương trình duy nhất cho phép anh/chị/em đi kèm

Từ 2019, những người phụ thuộc liên quan đến nhà đầu tư bao gồm cha mẹ và ông bà dưới 55 tuổi, anh chị em chưa kết hôn của nhà đầu tư chính, vợ/chồng và con cái sinh ra trong vòng 12 tháng kể từ khi nhập quốc tịch đều được đi cùng.

Chương trình không yêu cầu trẻ em phụ thuộc trong độ tuổi 18-25 cần ghi danh theo học bậc cao hơn, không yêu cầu cha mẹ hoặc ông bà trên 55 tuổi phải phụ thuộc tài chính, không yêu cầu điều kiện thường trú trước khi cấp quốc tịch Grenada.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Đăng ký nhận tin

  Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

  - Advertisement -

  Related News

  - Advertisement -