- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Định cư các nước New Brunswick thúc đẩy để có thêm nhiều người nhập cư

New Brunswick thúc đẩy để có thêm nhiều người nhập cư

- Advertisement -
Một trong ba tỉnh bang nói 2 thứ tiếng của Canada. New Brunswick vẫn đang tìm cách thu hút 10.000 người nhập cư tới tỉnh bang mỗi năm.
người nhập cư New Brunswick

Thủ tướng Blaine Higgs của New Brunswick muốn gia tăng dân số. Gia tăng người nhập cư của tỉnh bang này lên 1 triệu dân vào năm 2040. Ông đã từng đề cập tới vấn đề dân số già và sự thiếu hụt của thị trường lao động trong suốt bài phát biểu thường niên của tỉnh bang, theo tờ báo Canadian Press.

Ông nhắc tới chiến lược gia tăng dân số cho tỉnh bang công bố vào mùa hè vừa qua. Trong đó gần 120,000 việc làm sẽ được tạo ra tại New Brunswick trong thập kỉ kế tiếp.

Theo Chiến lược tăng trưởng tỉnh bang New Brunswick sẽ nâng số cư dân kinh tế tại tỉnh bang lên 7.500 người mỗi năm vào năm 2024. Mặc dù con số này được kiểm soát bởi chính quyền liên bang. Ông Higgs phát biểu với giới doanh nhân và phóng viên rằng: ” tỉnh bang đang nỗ lực thúc đẩy tăng lên 10.000 người mỗi năm”.

Ông cho biết tỉnh bang hiện đã mở văn phòng mới tại Ấn Độ và cả châu Âu. Nhằm thúc đẩy những nhà đầu tư và người tài tới New Brunswick nhập cư.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

    - Advertisement -

    Related News

    - Advertisement -