- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Các nước khác Định cư Caribbean Những lợi ích vượt trội của công dân Grenada khi học tại...

Những lợi ích vượt trội của công dân Grenada khi học tại Anh

- Advertisement -

Chương trình đầu tư nhập tịch Grenada đã mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư Việt Nam muốn sở hữu một tấm hộ chiếu quyền lực. Trở thành công dân Grenanda giúp thuận tiện đi đến nhiều quốc gia trên thế giới nhằm phát triển kinh doanh, du lịch. Đồng thời mang đến cho con cái nhà đầu tư môi trường học tập phát triển tốt nhất.

Tuy có rất nhiều chương trình đầu tư định cư và đầu tư nhập quốc tịch ở nhiều quốc gia trên thế giới với nhiều mức độ đầu tư và cư trú khác nhau. Nhưng các chương trình nhập quốc tịch tại khu vực Caribbean luôn nằm trong top các chương trình được giới nhà giàu châu Á tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Grenada cũng là quốc gia duy nhất trong khối Caribbean vừa có chương trình đầu tư Nhập quốc tịch và vừa là quốc gia có Hiệp ước thương mại và hàng hải song phương với Mỹ, cho phép công dân Grenada (đủ điều kiện) nộp hồ sơ xin Thị thực Đầu tư E-2 vào Mỹ. Với thị thực này, đương đơn có thể đưa gia đình (vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi) đến Mỹ học tập, sinh sống và kinh doanh, mở ra cơ hội hội nhập toàn cầu cho thế hệ sau. Thị thực có thể được gia hạn không giới hạn số lần. Ngoài ra, có giảm thuế đặc biệt cho người nhập cư kinh doanh.

Thật vậy, dưới đây là những lợi ích tuyệt vời cho người sở hữu quốc tịch Grenada khi theo học tại các nước Châu Âu:

1. Người sở hữu quốc tịch Grenada có thể nộp đơn xin học học tại bất kỳ trường đại học nào tại Vương quốc Anh hoặc các quốc gia thuộc Khối Thịnh Vượng Chung.

2. Hàng năm, học bổng sau đại học (thạc sĩ và tiến sĩ) được cung cấp cho sinh viên Grenada. Những học bổng này được cấp theo các chủ đề nhằm phát triển kinh tế đất nước.

3. Điều quan trọng là sinh viên y khoa tại Đại học St. George ở Grenada có thể được cấp chỗ ở tại Vương quốc Anh. Sinh viên có được nhiều cơ hội việc làm, sau đó thường có thể sống và làm việc tại Vương quốc Anh.

 

4. Sinh viên Grenada đã đạt được và tiếp tục nhận được học bổng toàn phần/ bán phần để học tập tại các nước Châu Âu như: Tây Ban Nha, Đức, Thụy Điển, Malta, Vương quốc Anh, Hy Lạp.

5. Công dân Grenada có thể nộp đơn xin visa du học trẻ em Tier 4 – Student (Child) hoặc visa du học chung Tier 4 – Student (Adult).

Lưu ý rằng: Cơ quan đại diện ngoại giao của Anh đặt tại Barbados (một hòn đảo gần Caribe) có trách nhiệm xử lý các đơn xin thị thực du học; làm việc tại Vương quốc Anh cho công dân Grenada; và việc cấp thị thực thường sẽ theo mong muốn của người xin visa.

Ngoài ra, người nộp đơn thành công sẽ được cấp visa phù hợp với thời gian học ban đầu của họ. Visa du học Tier 4 – Student (Adult) đem đến cho sinh viên lợi ích của việc được học tập phát triển tại một cơ sở giáo dục ở Vương quốc Anh. Trong khi được phép làm việc từ 10 đến 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học, tùy thuộc vào khóa học.

Người sở hữu visa du học Tier 4 – Student (Adult) được phép làm việc toàn thời gian suốt các kỳ nghỉ mà không cần sự cho phép của Bộ Nội Vụ Anh Quốc. Trong một số trường hợp, sinh viên bậc sau đại học có thể chuyển sang loại visa làm việc để định cư tại Vương quốc Anh.

Với những ưu thế trên, xu hướng đầu tư nhập tịch Grenada đang trở nên nóng dần trên thế giới. Chương trình đầu tư nhập tịch Grenada đã mở ra con đường cho nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm môi trường học tập phát triển tốt nhất cho tương lai con cái với chi phí phải chăng. Đây là một trong những chương trình hấp dẫn nhất hiện nay. Nằm trong những quốc gia dẫn đầu trên bảng xếp hạng toàn cầu, và đang thu hút rất nhiều sự chú ý của quốc tế.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

    - Advertisement -

    Related News

    - Advertisement -