- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Định cư các nước cập nhật danh sách các nghề được nhắm mục tiêu cho...

[Quebec] cập nhật danh sách các nghề được nhắm mục tiêu cho quy trình LMIA được tạo điều kiện

- Advertisement -

chương trình định cư

Tại Quebec, người sử dụng lao động có thể được miễn yêu cầu. Bằng chứng về nỗ lực tuyển dụng khi thuê lao động nước ngoài tạm thời trong một số ngành nghề.

Tỉnh bang Quebec đã công bố danh sách nghề nghiệp mới đủ điều kiện theo quy trình Đánh giá Tác động Thị trường Lao động (LMIA) được tạo điều kiện.

Cơ Quan Di trú của Quebec cung cấp danh sách các nghề được cập nhật hàng năm. Danh sách mới, sẽ có hiệu lực cho năm hiện tại, đã được công bố 24/02

Giống như năm ngoái, danh sách nghề nghiệp mới đủ điều kiện để được hỗ trợ xử lý bao gồm toàn bộ Quebec. Và dựa trên nhu cầu lao động của toàn tỉnh.

Trong khi nhiều nghề trong danh sách của năm ngoái nằm trong danh sách mới. Một số nghề đã được thêm vào và một số nghề bị xóa. Có 181 nghề trong danh sách năm nay, nhiều hơn năm ngoái 70 nghề.

Các nghề nghiệp mới được bổ sung bao gồm quản lý các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, quản lý hệ thống thông tin và máy tính, quản lý xây dựng và cải tạo nhà cửa, nhà khoa học địa lý và hải dương học, cùng những người khác.

Thay đổi được công bố hôm nay có hiệu lực ngay lập tức. Có khoảng thời gian chuyển tiếp 30 ngày để chủ lao động. Hoặc người đại diện của họ cho phép xem xét đơn đăng ký được gửi theo danh sách của năm trước.

Danh sách Nghề nghiệp được LMIA tạo điều kiện cho Quebec do Emploi-Québec phối hợp với các Bộ trưởng Bộ di trú. De la Francisation et de l’Intégration (MIFI) thiết lập và dựa trên hệ thống Phân loại Nghề nghiệp Quốc gia (NOC) năm 2016 của Canada.

Các nhà tuyển dụng Quebec cung cấp các công việc tương ứng với một trong các nghề nghiệp. Hoặc chức danh công việc trong danh sách này phải tuân theo thủ tục được tạo điều kiện.

LMIA được hỗ trợ ở Quebec

Trước khi có thể đăng ký Đánh giá Tác động Thị trường Lao động (LMIA). Các nhà tuyển dụng Canada thuê lao động nước ngoài tạm thời phải chứng minh rằng họ đã quảng cáo một vị trí mở thông qua nhiều phương pháp. Và cung cấp bằng chứng về nỗ lực tuyển dụng của họ.

Những nỗ lực này có thể bao gồm quảng cáo vị trí trong ít nhất 28 ngày. Phỏng vấn các ứng viên đủ điều kiện. Và chứng minh với Chính phủ Canada rằng không có công dân hoặc thường trú nhân Canada nào sẵn sàng. Sẵn sàng và có thể được tuyển dụng cho vị trí đó. Điều này sẽ yêu cầu tuyển dụng một người lao động nước ngoài.

Thủ tục cho các nhà tuyển dụng Quebec tìm cách thuê lao động có kỹ năng nước ngoài khác với các thủ tục cho các nhà tuyển dụng ở phần còn lại của Canada.

Các nhà tuyển dụng Quebec thuê lao động nước ngoài tạm thời cho các vị trí được nhắm mục tiêu nhất định không bắt buộc. Phải cung cấp bằng chứng về các hoạt động quảng cáo hoặc tuyển dụng. Thủ tục đơn giản hóa này được gọi là LMIA “tạo điều kiện”.

Các ứng dụng LMIA được hỗ trợ phải được cả chính quyền liên bang và cấp tỉnh phê duyệt. Vì lý do này, người sử dụng lao động muốn thuê người lao động nước ngoài phải nộp đơn đăng ký. Và các tài liệu hỗ trợ cho cả Dịch vụ Việc làm và Xã hội Canada (ESDC) và MIFI.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

    - Advertisement -

    Related News

    - Advertisement -