- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Định cư các nước Định cư Canada Rào cản định cư sở hữu thẻ thường trú được bỏ

Rào cản định cư sở hữu thẻ thường trú được bỏ

- Advertisement -

Để đạt mục tiêu chào đón hơn 401.000 người nhập cư theo kế hoạch 2021 – 2023. Canada vừa mời 27.332 ứng viên nộp đơn xin thường trú (PR) trong đợt xét chọn Express Entry (EE) mới nhất. Dành cho nhánh chương trình Kinh nghiệm làm việc tại Canada (CEC) hôm 13/2/2021.

người nhập cư CanadaChương trình xét chọn Express Entry CEC vừa có mức giảm điểm xét chọn kỷ lục vào ngày 13/2/2021. Từ 400 xuống còn 75 điểm.

Đặc biệt, điều kiện xét chọn đợt này được nới lỏng. Dễ dàng hơn hẳn các lần trước đó bằng cách giảm điểm chuẩn xếp hạng toàn diện CRS từ mức 400 xuống chỉ còn 75 điểm. Đây là mức thấp kỷ lục chưa từng có của chương trình CEC. Điều này được lý giải qua bối cảnh thực tế là Canada đang thiếu hụt nguồn lao động kỹ năng cao trong tầm nhìn dài hạn. Quốc gia này mong muốn giữ chân những người đủ tiêu chuẩn. Đang có mặt tại Canada và có kinh nghiệm làm việc 1 năm gắn bó với đất nước lâu dài bằng cách mời họ trở thành thường trú nhân.

 • Xem chi tiết các yêu cầu chương trình Canadian Experience Class: Cách mọi người định cư lâu dài (PR) sau 1 năm làm việc tại Canada

người nhập cư CanadaSong song với việc giảm điểm kỷ lục. Chương trình CEC đã mời đến 27.332 ứng viên đăng ký thường trú nhân Canada ( người nhập cư vô Canada)

Những người sở hữu work permit hợp lệ như qua các chương trình: lao động nước ngoài tạm thời. Sinh viên tốt nghiệp làm việc bằng giấy phép lao động PGWP… Đã có 1 năm làm việc tại Canada theo các nhóm nghề NOC 0, A, B đều đủ điều kiện đăng ký chương trình CEC.

Những người sang Canada theo diện đầu tư như ICT, LMIA, C11, T50… Càng có nhiều cơ hội tham gia chương trình CEC hơn. Khi đã tích lũy đủ 1 năm làm việc tại Canada. Vì có lợi thế có thêm điểm cộng từ hạng mục LMIA, Arranged employment của mình.

người nhập cư Canada

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Đăng ký nhận tin

  Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

  - Advertisement -

  Related News

  - Advertisement -