- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Định cư các nước Tổng hợp các chương trình định cư Canada - Lựa chọn nào...

Tổng hợp các chương trình định cư Canada – Lựa chọn nào cho nhà đầu tư

- Advertisement -

Không phải đơn giản mà nhiều người chọn Canada là đất nước thứ hai để định cư. Ngoài khí hậu trong lành, chất lượng cuộc sống tốt và cơ hội kinh doanh tiềm năng, Canada còn có chế độ y tế chăm sóc toàn diện cùng nền giáo dục chất lượng cao. Đó là một trong những lý do mà Canada đón làn sóng di dân nhiều nhất nhì thế giới. Chính vì thế nên có rất nhiều hình thức cũng như cơ hội để định cư tại Canada. Có thể kể đến một số chương trình đầu tư hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư cân nhắc và lựa chọn:

Start – Up Visa (Visa Khởi nghiệp)

Đây là chương trình thu hút những doanh nhân có kỹ năng và ý tưởng kinh doanh ứng dụng công nghệ đột phá đến Canada để xây dựng doanh nghiệp và lập nghiệp.

chương trình định cư Canada

Định cư tỉnh bang New Brunswick – PEI – Saskatchewan: 

Các chương trình đầu tư tỉnh bang là những chương trình được mở ra nhằm thu hút dân cư. Và phát triển kinh tế của từng tỉnh bang bằng cách đầu tư mở mới hoặc mua lại và vận hành doanh nghiệp tạo công ăn việc làm cho người bản xứ. Vì lẽ đó, tùy thuộc vào tình hình từng địa phương mà các khu vực cũng như từng tỉnh bang có mức yêu cầu khác nhau. Nhưng nhìn chung thì các chương trình này phù hợp cho nhà đầu tư muốn sang Canada nhanh chóng. Sở hữu doanh nghiệp kinh doanh với mức đầu tư vừa phải.

New Brunswick (NB) – Đảo hoàng tử (PEI):

Là hai tỉnh bang có điểm tương đồng về định hướng phát triển kinh tế biển. Riêng PEI còn có điểm mạnh về phát triển du lịch. Và theo chính sách mới đây của NB nhà đầu tư không còn phải ký quỹ như trước đây nữa.

chương trình định cư Canada

Saskatchewan:

Là tỉnh bang mạnh về nông nghiệp. Với những cánh đồng lúa mì bạt ngàn và là nơi tập trung nhiều khoáng sản nhất Canada. Ngoài ra, chi phí sinh hoạt cũng nằm trong top những tỉnh bang thấp nhất ở xứ sở lá phong đỏ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

    - Advertisement -

    Related News

    - Advertisement -