- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Công ty định cư UCA Immigration - Đầu tư định cư Canada, Mỹ, Úc, Châu Âu

UCA Immigration – Đầu tư định cư Canada, Mỹ, Úc, Châu Âu

- Advertisement -

Giới thiệu UCA Immigration

Với bề dày kinh nghiệm thực tế từ năm 2010UCA luôn duy trì sự Uy tínChuyên nghiệp và Tận tâm của chúng tôi dành cho từng khách hàng.

UCA cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7 trong suốt thời gian từ lúc làm hồ sơ đến khi có Visa/Thẻ Xanh và tiếp tục cuộc sống định cư tại Canada, Mỹ và Úc.

Các chương trình định cư cả gia đình: SINP, RNIP, OINP, AIPP

Với mạng lưới đối tác rộng lớn, UCA Immigration làm việc trực tiếp với các văn phòng luật sư di trú, các định chế tài chính, tổ chức giáo dục, trường tại nước ngoài để mang lại các trương trình di dân và du học an toàn với chất lượng cao nhất cho tất cả khách hàng.

Lợi ích và sự thành công của khách hàng là sự lựa chọn hàng đầu của tập thể nhân viên công ty.

Đối tác chúng tôi

1. MERCAN CAPITAL: Tập đoàn Mercan Group (1989) trên 25 năm kinh nghiệm trong mảng di trú Canada, Mỹ và châu Âu và đại diện phân phối các công trình do chính phủ hỗ trợ thuộc diện EB5 trên toàn cầu.

2. WORLD GLOBAL CANADA INC.: Thành lập 2012 WGCI là công ty luật di trú cung cấp dịch vụ toàn diện kết nối giữa các công ty tuyển dụng tại Canada và người lao động nước ngoài. WGCI đã đạt được rất nhiều thành tựu với đội ngũ luật sư di trú và các chuyên viên được điều hành và lãnh đạo bởi các chuyên gia trong ngành.

3. GREENBERGTRAURIG: Là đối tác của USIS về dịch vụ tư vấn đầu tư và định cư Mỹ (EB5). GT là công ty luật lớn thứ bảy của Mỹ, một trong những công ty luật đông khách nhất tại Mỹ đặc biệt là khách hàng theo diện đầu tư EB-5.

Tại sao chọn UCA ?​

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

    - Advertisement -

    Related News

    - Advertisement -