- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Công ty định cư VEM - Tư vấn định cư Úc

VEM – Tư vấn định cư Úc

- Advertisement -

GIỚI THIỆU VỀ vem di trú úc

Victory Education Migration – VEM là đơn vị am hiểu về Luật Di trú Úc, tự hào cung cấp các giải pháp định cư Úc, đào tạo tiếng Anh và du học Úc phù hợp nhất cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm, 3 văn phòng tại Việt Nam và 1 trụ sở chính tại Úc, VEM giới thiệu 2 điểm khác biệt mà những đơn vị tư vấn visa Úc khác không thể có:

Người đứng đầu của VEM – Ông Phong Cao là thành viên của Viện Di Trú Úc (MIA)

Viện Di trú Úc (Migration Institute of Australia – MIA) là hiệp hội chuyên nghiệp hàng đầu của Úc. MIA đại diện cho cho các đại lý di trú.

Để được làm thành viên của MIA, ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt. Trước tiên họ phải được đề cử và tán thành bởi một thành viên khác. Sau đó họ phải trải qua các bài kiểm tra xác suất và ứng dụng. Tiếp theo, họ được chuyển đến một Ủy Ban Thành viên để xem xét. Hội đồng Quản trị là bộ phận sẽ phê duyệt thành viên. Các thành viên MIA phải tuân thủ Quy tắc đạo đức hành nghề của MIA. Những điều kiện nghiêm ngặt của MIA vừa tạo được uy tín cho tổ chức, vừa đảm bảo thành viên của MIA là những người có khả năng tốt nhất trong việc tư vấn định cư Úc.

Không có bộ luật nào trên nước Úc lại phức tạp và sửa đổi thường xuyên như Bộ Luật Di trú. Là một thành viên của MIA, ông Phong Cao là một trong những người đầu tiên có được thông tin thay đổi của Luật Di trú Úc. Ông cũng buộc phải nắm vững tất cả các điều luật. Nhờ đó, ông biết mình phải làm gì với từng trường hợp cụ thể của mỗi khách hàng.

Lý do thứ hai làm nên thương hiệu công ty tư vấn định cư Úc uy tín của VEM đó là ông Phong Cao được Chính phủ Úc cấp phép tư vấn di trú. Đa số các công ty tư vấn định cư Úc ở Việt Nam được lập ra bởi những người từng có kinh nghiệm sống ở Úc. Nhưng ông Phong Cao còn có sự công nhận chính thức từ Chính phủ Úc (MARA). Số người Việt Nam được Chính phủ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú Úc như ông Phong Cao không nhiều tại Việt Nam.

Ông Phong Cao hiện là thành viên của Viện Di trú Úc

Sức mạnh của người hiểu luật đó là biết sử dụng luật pháp. Người đứng đầu của VEM biết phải sử dụng luật như thế nào để mang lại lợi ích hợp pháp cho khách hàng của mình.

Ông Phong Cao được cấp phép bởi Chính phủ Úc

Chúng tôi không hoạt động chỉ dựa trên kinh nghiệm. Chúng tôi còn là đơn vị có người đứng đầu được cấp phép bởi Chính phủ Úc. Sự công nhận này đảm bảo cho khách hàng của VEM được hỗ trợ một cách tốt nhất.

QUY TRÌNH CỦA vem di trú úc

DIỄN RA ĐẾN KHI KHÁCH HÀNG TRỞ THÀNH CÔNG DÂN ÚC

Nhiều người vẫn nghĩ chỉ cần xin được visa sang Úc đi làm, đi học là tốt rồi. Các đơn vị tư vấn visa Úc cũng chỉ dừng lại ở chỗ giúp khách hàng xin được visa Úc.

Nhưng là một người đã từng xin visa sang Úc, học tập, làm việc, thậm chí trải qua những nỗi khổ không biết gọi tên thế nào chỉ vì cái gọi là “visa Úc” do những người không am hiểu luật pháp tư vấn, ông Phong Cao biết rằng mình không thể chỉ dừng lại ở chỗ giúp khách hàng sang Úc rồi để mặc khách hàng muốn ra sao thì ra.

Ngược lại, tầm nhìn của VEM đó là hướng đến việc đồng hành cùng khách hàng cho đến khi khách hàng đạt được mục đích cuối cùng: định cư tại Úc. Đây cũng là một trong những điểm VEM tự hào giới thiệu với khách hàng.

Đó là lý do vì sao mỗi một khách hàng đến với VEM đều được tư vấn lộ trình đầy đủ: chuẩn bị hồ sơ xin visa, nên học ngành gì, làm việc ở đâu, đến Úc sẽ có nhân viên của VEM đưa đón và đài thọ 3 ngày ở Úc miễn phí, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong khi ở Úc, lên kế hoạch giúp bạn được định cư Úc và tiếp tục xin visa bảo lãnh người thân của bạn sang Úc.

TRỤ SỞ TẠI ÚC

Level 24-25, 108 St Georges Terrace, Perth WA 6000, Australia

TRỤ SỞ TẠI VIỆT NAM

SAV.6-03.06 The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, Hồ Chí Minh (Thành phố Thủ Đức mới)

CƠ SỞ 1: 214 Nguyễn An Ninh, khu phố Bình Minh 2, Dĩ An, Bình Dương

CƠ SỞ 2: 10 Trần Hưng Đạo, khu phố Đông A, phường Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

    - Advertisement -

    Related News

    - Advertisement -