- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Định cư các nước Định cư Châu Âu Có nên định cư Hy Lạp không và những điều cần biết

Có nên định cư Hy Lạp không và những điều cần biết

- Advertisement -

Nếu bạn đang tìm kiếm một quốc gia với nền kinh tế phát triển ở châu Âu để định cư. Vậy thì Hy Lạp là một lựa chọn trên cả tuyệt vời. Hiện nay, chính phủ Hy Lạp ban hành rất nhiều chương trình hấp dẫn giúp nhà đầu tư nước ngoài được định cư Hy Lạp. Với những thông tin hữu ích mà bài viết này cung cấp, chắc hẳn bạn sẽ có thể tự tìm câu trả lời có nên định cư Hy Lạp không?

Hy Lạp – đất nước đáng sống bậc nhất tại Châu Âu

Hy Lạp được đánh giá là cái nôi của nền văn minh phương Tây. Đây cũng là trung tâm kinh tế và văn hóa nổi bật của châu Âu. Với vị trí đắc địa, Hy Lạp chỉ cách những thành phố lớn của Châu Âu từ 1 đến 4 tiếng bay, kết nối với 39 sân bay, với 15 sân bay quốc tế. Định cư tại đây giúp bạn dễ dàng di chuyển đến nhiều quốc gia.

Hy Lạp sở hữu hơn 6000 đảo và quần đảo lớn nhỏ. Thế nên, nơi đây được xem là điểm đến du lịch nổi bật với những hòn đảo lãng mạn và thời tiết ấm áp. Đặc biệt, Hy Lạp sở hữu hệ thống y tế công và tư nhân hiện đại với dịch vụ bệnh viện xếp hạng trong top 14 thế giới theo WHO. Hơn nữa, chính phủ còn miễn phí dịch vụ y tế cho thường trú nhân.

Chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế với hệ thống trường đa ngôn ngữ, trường quốc tế và cả trường tư thục với mức chi phí ưu đãi. Định cư tại Hy Lạp, bạn còn được thưởng thức nền ẩm thực Địa Trung Hải phong phú, tươi ngon và bổ dưỡng. Với những ưu điểm trên, chắc hẳn bạn đã biết có nên đi Hy Lạp không.

Chương trình định cư tại Hy Lạp

Nhằm thu hút nhiều nguồn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài, chính phủ Hy Lạp đã triển khai nhiều chương trình thường trú nhân hấp dẫn. Các nhà đầu tư có thể được cấp thẻ định cư Hy Lạp có giá trị 5 năm cho cả gia đình khi mua bất động sản. Nếu bạn đang không biết có nên định cư Hy Lạp thì đây chắc hẳn là lựa chọn tuyệt vời.

Chương trình đầu tư thường trú nhân tại Hy Lạp được đánh giá là mức chi phí thấp nhất so với bất cứ chương trình định cư nào. Khi có visa, cả nhà đầu tư và gia đình được tự do sinh sống và kinh doanh tại Hy Lạp. Sau khi hết hạn visa, bạn có thể xin gia hạn thêm. Và sau 7 năm cư trú là đã đăng ký hồ sơ xin nhập quốc tịch Hy Lạp dễ dàng.

Có nên định cư Hy Lạp và ưu điểm của chương trình thường trú nhân tại Hy Lạp

Bạn thắc mắc đi Hy Lạp có tốt không và có nên đầu tư vào chương trình Golden Visa hay không? Vậy thì với những ưu điểm dưới đây, bạn sẽ có được câu trả lời cho mình:

 • Chi phí đầu tư khá thấp. Chỉ từ 250.000 EUR là đã có thể sở hữu vĩnh viễn bất động sản cao cấp tại Hy Lạp
 • Nhận thường trú nhân cho gia đình 3 thế hệ. Bao gồm vợ chồng, con cái dưới 21 tuổi và cha mẹ của nhà đầu tư
 • Được sinh sống, di chuyển và tái nhập cảnh vào Hy Lạp mà không cần visa.
 • Cơ hội nhập quốc tịch và trở thành công dân châu Âu
 • Hưởng thụ dịch vụ y tế và giáo dục chất lượng cao
 • Tỷ lệ thành công 100% với thủ tục đơn giản
 • Không cần chứng minh khả năng tài chính và không yêu cầu ngôn ngữ.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã biết được có nên định cư Hy Lạp hay không? Với nền kinh tế phát triển hàng đầu tại Châu Âu cùng hệ thống giáo dục, y tế hiện đại. Đây là quốc gia tiềm năng để sinh sống và kinh doanh. Hiện nay, có rất nhiều chương trình thường trú nhân Hy Lạp được cấp để hỗ trợ cho các nhà đầu tư cho bạn lựa chọn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Đăng ký nhận tin

  Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

  - Advertisement -

  Related News

  - Advertisement -