- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Định cư các nước Định cư Mỹ Lấy Thẻ Xanh Mỹ diện EB-5 – Đây là 8 lợi ích...

Lấy Thẻ Xanh Mỹ diện EB-5 – Đây là 8 lợi ích vượt trội so với các diện khác

- Advertisement -

Thẻ Xanh Mỹ diện EB5 – đơn giản nhất khi cho phép các nhà đầu tư nước ngoài nhập cư Mỹ bằng việc đầu tư . Chương trình dành cho bất kỳ ai có thể đáp ứng yêu cầu của chương trình. Đầu tư 900.000 USD, tạo ra 10 công việc toàn thời gian cho công nhân Hoa Kỳ. Đây cũng chính là chương trình định cư Mỹ được chính phủ Mỹ khuyến khích nhất hiện nay.

Và một khi đã trở thành thường trú nhân Hoa Kỳ, gia đình sẽ được hưởng lợi trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Từ việc mở rộng cơ hội giáo dục và nghề nghiệp. Đến việc sống ở bất cứ đâu trên đất nước. Và không chỉ thế, còn đảm bảo an toàn tài chính và thể chất gia đình sau khi nghỉ hưu.  Dưới đây là toàn bộ những gì gia đình có thể nhận được khi sở hữu Thẻ Xanh Mỹ diện EB-5. Cùng tìm hiểu:

1. Người có thẻ Xanh đủ điều kiện để được hỗ trợ thêm khi nghỉ hưu

Thường trú nhân Mỹ đủ điều kiện để được hỗ trợ thêm thông qua việc nghỉ hưu. Chủ thẻ Xanh có thể sử dụng lương hưu của họ kiếm được ở nước ngoài và ở Hoa Kỳ. Chủ Thẻ Xanh Mỹ diện EB5 cũng có thể đủ điều kiện nhận Medicare và các chương trình phúc lợi xã hội khác.

2. Con cái của thường trú nhân được tiếp cận hệ thống giáo dục công Hoa Kỳ

Một trong những khía cạnh của chương trình EB-5 trở nên hấp dẫn. Chính là các nhà đầu tư EB-5 có thể đảm bảo thị thực cho con cái. Với điều kiện con cái chưa lập gia đình dưới 21 tuổi khi (USCIS) nhận được I- 526 kiến ​​nghị.

Điều này cho phép các NĐT đảm bảo một tương lai tốt đẹp hơn cho con cái của bạn. Con cái không chỉ có cơ hội việc làm được cải thiện. Các bé còn thông qua việc tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao. Đặc biệt là không phải chịu thêm chi phí.

Hệ thống giáo dục Mỹ được biết đến với việc cung cấp một nền giáo dục toàn diện. Tất cả tập trung vào sự phát triển và hạnh phúc của trẻ. Thường trú nhân có thể theo học miễn phí tại các trường công của Hoa Kỳ. Nhờ đó họ có thể tiếp  cận được nền giáo dục Hoa Kỳ. Khi không phải trả chi phí cho các chương trình trao đổi quốc tế.

Thông qua việc hoàn thành chương trình tiểu học và trung học tại Hoa Kỳ, các em sẽ được phát triển kỷ năng tiếng Anh xuất sắc. Bên cạnh đó, các em sẽ phát triển một mạng lưới đồng đẳng mạnh mẽ. Mạng lưới có giá trị và được chuẩn bị tốt hơn cho hệ thống đại học Mỹ.

3. Cư trú tại Hoa Kỳ giúp cải thiện khả năng nhập học Đại học

Ứng viên đại học có thẻ xanh không được coi là sinh viên quốc tế. Do sự cạnh tranh về số lượng vị trí hạn chế dành cho sinh viên quốc tế. Việc đăng ký với tư cách là ứng viên trong nước. Có thể làm tăng cơ hội được nhận vào học của sinh viên lên tới 3,5 lần.

Chủ thẻ xanh cũng được hưởng lợi từ việc giảm học phí đại học. Vì con bạn có thể đủ điều kiện nhận học phí. Được hỗ trợ tài chính và học bổng trong tiểu bang. Con của thường trú nhân sẽ không phải chịu các hạn chế như sinh viên quốc tế. Đặc biệt, con cái bạn cũng có thể làm việc trong khi học. Hoàn thành thực tập như và ứng tuyển vào các vị trí sau đại học như cư dân Mỹ.

4. Thường trú nhân không bị hạn chế việc làm

Những người có thẻ Xanh Mỹ sẽ tự do làm việc ở bất kỳ doanh nghiệp nào. Bởi vì bạn sẽ không bị ràng buộc bởi các hạn chế về thị thực. Thường trú nhân có thể làm việc cho các công ty mới thành lập và các tổ chức nhỏ hơn. Và dĩ nhiên có thể làm việc ở bất cứ đâu trên Hoa Kỳ.

Việc đảm bảo tài trợ với nhà tuyển dụng khi thay đổi công việc của không cần thiết. Thậm chí bạn có thể bắt đầu kinh doanh của riêng mình. Điều này làm cho thị thực EB-5 trở thành một lựa chọn đặc biệt hấp dẫn cho các chuyên gia hiện đang có thị thực L1 hoặc H-1B. Nguyên nhân vì nó cho phép bạn di chuyển và thăng tiến hơn trong nghề nghiệp.

Cuối cùng, những người nhập cư đảm bảo thường trú thông qua chương trình EB5 có tùy chọn nộp đơn xin nhập quốc tịch Hoa Kỳ sau khi có thẻ xanh trong 05 năm, giúp bạn đủ điều kiện cho các cơ hội việc làm của chính phủ. Và dĩ nhiên những lợi ích này giúp con cái của những người nhập cư diện EB-5 đủ điều kiện để được thường trú.

Lợi thế việc làm từ Thẻ Xanh Mỹ diện EB-5

Đây là một lợi thế rất lớn khi định cư lấy  Thẻ Xanh Mỹ diện EB5. Vì thực tế công dân nước ngoài làm việc tại Hoa Kỳ mà không phải là thường trú nhân. Họ buộc phải hạn chế tìm kiếm việc làm trong các tổ chức công ty lớn hơn. Bên cạnh đó họ thường bị buộc phải tìm việc bên ngoài lĩnh vực mà họ quan tâm. Những người không phải thường trú nhân có thể gặp phải những hạn chế về địa lý khi tìm kiếm công việc. Họ không đủ điều kiện cho các vị trí chính phủ. Ngoài ra, họ phải liên tục theo dõi và điều chỉnh với những thay đổi trong quy tấc nhập cư. Điều này có thể gây ra khó khăn cho việc an cư lâu dài tại Mỹ.

5. Thường trú nhân từ Thẻ Xanh Mỹ diện EB5 hưởng phúc lợi cho toàn bộ gia đình

Thông qua một khoản đầu tư theo quy định vào một dự án ở TEA, nhà đầu tư EB-5 có thể đảm bảo thẻ xanh Hoa Kỳ cho vợ / chồng và con cái chưa kết hôn của họ dưới 21 tuổi. Tình trạng thường trú nhân này sẽ việc thành lập một gia đình ổn định tại Mỹ được dễ dàng. Thật đơn giản hơn để đảm bảo một khoản thế chấp. Và sau đó sẽ nhận được bảo hiểm sức khỏe và nhân thọ với tư cách là chủ thẻ xanh.

6. Chủ thẻ Xanh được tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe về công nghệ tiên tiến của Mỹ

Theo một phân tích năm 2020 do Newsweek thực hiện , nước Mỹ tự hào có bốn trong số 10 bệnh viện tốt nhất trên thế giới. Bao gồm Phòng khám Mayo, Phòng khám Cleveland, Bệnh viện Johns Hopkins và Bệnh viện Đa khoa Massachusetts.

Các cơ sở y tế của Mỹ được biết đến với những nghiên cứu và đổi mới tiên tiến. Đây là tin tốt cho những người nhập cư từ các quốc gia. Nơi dịch vụ y tế tụt hậu so với các quốc gia phát triển hơn.

7. Thường trú nhân có Thẻ Xanh Mỹ diện EB5 có thể đi du lịch tự do trong nước và nước ngoài

Hoa Kỳ được đặc trưng bởi sự đa dạng, không chỉ về dân số mà còn về khí hậu, địa lý. Và đặc biệt là các lựa chọn lối sống. Thường trú nhân có thể chọn nơi họ muốn sống và làm việc. Nếu bạn thích những bãi biển của California và Hawaii, những ngọn núi của Colorado. Hay sự hối hả và nhộn nhịp của New York. Bạn cũng có thể tự do đi đến bất kỳ vùng nào của Hoa Kỳ.

Hoặc nếu bạn có Thẻ Xanh cần rời Mỹ để kinh doanh hay giải trí. Bạn có thể rời và nhập cảnh vào đất nước này mà không sợ bị từ chối tái nhập cảnh. Ngoài ra, một số quốc gia cho phép cư dân và công dân Hoa Kỳ nhập cảnh mà không cần xin thị thực. Từ đó giúp việc di chuyển quốc tế dễ dàng hơn nhiều.

8. Hoa Kỳ là nơi an toàn cho người nhập cư từ các quốc gia bất ổn về chính trị hoặc kinh tế

Đối với nhiều người trên khắp thế giới, bất ổn chính trị và kinh tế không ổn định. Chính là một phần của cuộc sống hàng ngày. Họ đối phó với tham nhũng của chính phủ. Các vấn đề về cơ sở hạ tầng, thiếu tiếp cận với giáo dục và chăm sóc sức khỏe. Hay biến động kinh tế và các vấn đề tương tự như một lẽ tất nhiên. Nước Mỹ cung cấp một nơi ẩn náu vì sự ổn định của nó về kinh tế. Chính phủ dân chủ, và cơ sở hạ tầng mạnh mẽ. Mặc dù thường trú nhân đi kèm với một số hạn chế đi lại. Người có thẻ xanh có thể nộp đơn xin quốc tịch sau 05 năm. Sau đó họ có thể dành bao nhiêu thời gian tùy thích giữa quốc gia xuất xứ của họ và Hoa Kỳ.

Đó là tất cả những gì gia đình anh chị sẽ nhận được khi đầu tư Thẻ Xanh Mỹ diện EB5. Với những thao tác đơn giản, minh bạch an toàn. EB-5 sẽ là chương trình hoàn hảo nhất cho gia đình sống tại Mỹ. Với hơn 11 năm kinh nghiệm và rất nhiều gia đình khách hàng đang sinh sống tại Mỹ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

    - Advertisement -

    Related News

    - Advertisement -