- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Công ty định cư L&C global consulting

L&C global consulting

- Advertisement -

L&C Global Consultant là đơn vị chuyên tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn những chương trình định cư phù hợp, đồng thời cam kết đồng hành với khách hàng xuyên suốt trong quá trình Đầu Tư – Định Cư và Hoà Nhập. Tại L&C Global Consultant, chúng tôi chú trọng việc lựa chọn, xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên viên tư vấn, cam kết trung thành với khách hàng bằng chính năng lực và sự tận tâm của mình.

L&C Global Consultant hiện đang chuyên về lao động định cư Canada với hơn 50 hồ sơ thành công trong vòng 3 tháng cuối năm 2020.

KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI THÂN

L&C GLOBAL là đơn vị chuyên tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn những chương trình định cư phù hợp, đồng thời cam kết đồng hành với khách hàng xuyên suốt trong quá trình Đầu Tư – Định Cư và Hoà Nhập. Tại L&C GLOBAL, chúng tôi chú trọng việc lựa chọn, xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên viên tư vấn, cam kết trung thành với khách hàng bằng chính năng lực và sự tận tâm của mình.

NĂNG LỰC TẠO NÊN SỰ TIN CẬY

Chúng tôi luôn chú trọng trong việc lựa chọn, xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên viên tư vấn. Từ đó, L&C GLOBAL luôn có đủ “năng lực” thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, lựa chọn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu của họ.

TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

“Khách hàng sẽ được giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc định cư và được tư vấn hoàn toàn miễn phí để đưa ra quyết định lựa chọn chương trình định cư phù hợp nhất với trình độ, kinh nghiệm và tình hình tài chính của mình. Nhân viên L&C GLOBAL liên tục cập nhật và sẵn sàng cung cấp nguồn tài liệu chất lượng để khách hàng cải thiện trình độ tiếng Anh. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để nâng cao cơ hội định cư. ”

TIẾP CẬN THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ, MINH BẠCH VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

“Chúng tôi luôn luôn cập nhật thông tin chính xác và mới nhất về các chương trình định cư, các thay đổi trong chính sách định cư từ các trang web chính phủ và từ các chuyên gia tư vấn cũng như luật sư của chúng tôi.”

DỊCH VỤ TỐT NHẤT VỚI MỨC CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT

“Mô hình kinh doanh của L&C GLOBAL hoạt động dựa trên quy mô tinh gọn, tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp, tinh giảm được những chi phí không cần thiết và giảm trừ trực tiếp trong phí dịch vụ của khách hàng. Dịch vụ tốt với mức chi phí hợp lý là một điều mà bất cứ ai cũng mong đợi.

TĂNG CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CAO NHẤT

“Nhờ vào đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và các đối tác hợp tác tin cậy, chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn toàn diện đồng hành cùng khách hàng trong mọi khâu chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ đến lúc được xét duyệt hồ sơ, nâng tỷ lệ chấp thuận hồ sơ lên cao nhất.”

GIẢM RỦI RO THẤP NHẤT

“Để giảm thiểu các rủi ro về chi phí cho khách hàng, Chúng tôi thiết lập chính sách hoàn trả phí dịch vụ cho khách hàng đối với trường hợp hồ sơ không thành công và một số trường hợp bất khả kháng khác với tỷ lệ hoàn trả cao nhất hiện nay do đó giảm thiểu được rủi ro của khách hàng ở mức thấp nhất. Chính sách hoàn trả này được thể hiện rõ ràng và minh bạch trong hợp đồng tư vấn của L&C. Đồng thời, L&C cam kết giải quyết những hoàn trả của khách hàng chỉ trong vòng 15 ngày kể từ ngày thanh lý hợp đồng.”

Trụ sở chính:
Sun Avenue, Tháp 4, Tầng 3, 28 Mai Chí Thọ, Quận 2
Xem bản đồ

Văn phòng tại Hà Nội:
Tầng 3, Nhà A, Cao đẳng Du lịch Hà Nội – 236 Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm, Hà Nội.
Xem bản đồ

Văn phòng tại Hoa Kỳ: 3380 Duncan Bridge Drive, Buford, GA 30519. Xem bản đồ

Phone: 028 3636 7979
Email: info@lncglobal.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

    - Advertisement -

    Related News

    - Advertisement -