- Sự Kiện & Hội Thảo -

Mercan Group

- Advertisement -

Mercan Group là một trong những công ty tư vấn đầu tư định cư chuyên nghiệp lớn nhất và thành công nhất, được sáng lập ở Canada và mở rộng khu vực của mình với hơn 20 công ty quốc tế trên toàn cầu. Được thành lập vào năm 1989 bởi Jerry Morgan, Mercan Capital Ltd. đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực định cư và phát triển danh tiếng về tính liêm chính, trung thực và sự hiệu quả. Trong lĩnh vực Đầu tư, Mercan Group đã phát triển thành công hơn 40 dự án tại Hoa Kỳ và hơn 10 dự án tại Bồ Đào Nha. Chúng tôi đi tiên phong trong phát triển các dự án khách sạn tại Bồ Đào Nha theo Chương trình Golden Visa.

TẠI SAO CHỌN MERCAN

 • SỰ CỐNG HIẾN VÀ TRUNG THỰC

  Mercan mong muốn giải đáp tất cả các mối quan tâm của khách hàng ngay từ giai đoạn ban đầu và Chúng tôi sẽ theo sát bộ hồ sơ cùng khách hàng/ đối tác trong suốt hành trình xử lý hồ sơ cho đến khi nhận được kết quả tốt đẹp.

 • KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN

  Ngay sau khi nhận được yêu cầu, nhiệm vụ của chúng tôi là thiết kế phương án phù hợp cho gia đình bạn.

 • TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ VÀ TUYỂN DỤNG TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  Với 40 dự án khách sạn ở Hoa Kỳ và hơn 10 dự án ở Bồ Đào Nha, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành người dẫn đầu và giữ vứng vị thế về phát triển dự án và dịch vụ nhập cư hàng đầu trên thế giới.

 • ĐỐI TÁC ĐÁNG TIN CẬY

  Chúng tôi thấu hiểu tiêu chí “an toàn là trên hết” trước khi lập kế hoạch cùng khách hàng và chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành cùng khách hàng/ đối tác.

 • CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CAO CẤP

  Mercan cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn tốt nhất và cao nhất cho khách hàng, những người mà chúng tôi luôn luôn trân trọng nhất.

  Tại Bồ Đào Nha, Mercan tự hào là Tập đoàn tiên phong và dẫn đầu về phát triển dịch vụ khách sạn với số lượng lớn các nhà đầu tư đến từ hơn 36 quốc gia trên toàn thế giới.

  Trải qua hơn 30 năm phát triển và dẫn đầu trong ngành công nghiệp Đầu tư – Định cư – Giáo dục – Nhân sự, Mercan đã hỗ trợ hơn 50.000 người nhận được quy chế thường trú vĩnh viễn tại Canada, Mỹ và EU. Hơn nữa, thông qua hoạt động tuyển dụng lao động quốc tế, chúng tôi đã hoàn thiện gần 10.000 bộ hồ sơ lao động nước ngoài đến Canada, Hoa Kỳ, Trung Đông, Malaysia và Quần đảo Cayman. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng nhau tạo ra giá trị.

  Liên hệ chúng tôi

  2nd Floor, Kova Center, 92H-92G Nguyen Huu Canh Street, Ward 22, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City, Vietnam

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Đăng ký nhận tin

  Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

  - Advertisement -

  Related News

  - Advertisement -