- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Định cư các nước Định cư Mỹ Những điều cần phải biết về Visa L-1A

Những điều cần phải biết về Visa L-1A

- Advertisement -

Visa L-1A là gì ?

Visa L-1A là loại visa Chính phủ Mỹ cấp cho các cá nhân ở vị trí Chủ doanh nghiệp, Điều hành, Giám đốc, Trưởng phòng được phép làm việc tại Mỹ với điều kiện công ty nơi cá nhân đó làm việc có quan hệ sở hữu đủ điều kiện ở cả hai nơi, nước sở tại và Mỹ. Visa L-1A là loại visa làm việc tại Mỹ nên sẽ có thời hạn sử dụng và loại này có thời hạn tối đa lên đến 7 năm. Diện visa L-1A đòi hỏi bộ hồ sơ phải chứng minh được chi tiết, cụ thể về khả năng quản lý, điều hành các hoạt động kinh doanh hàng ngày của người nộp đơn ở vị trí quản lý.

Do vậy, thành công của nhà đầu tư phụ thuộc phần lớn vào việc chuẩn bị hồ sơ. Nhà đầu tư cần tìm một đơn vị tư vấn di trú và đối tác luật sư nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ nhà đầu tư xin visa L-1A thành công. Công ty GLA có đội ngũ nhân viên lâu năm và đầy kinh nghiệm, am hiểu về thị trường Mỹ, kết hợp với đối tác là Dentons – công ty luật lớn nhất thế giới, tự tin có thể giúp nhà đầu tư lấy được visa thành công 100%. CAM KẾT HOÀN TRẢ PHÍ DỊCH VỤ NẾU KHÔNG THÀNH CÔNG

Điểm nổi bật nhất của chương trình visa L-1A là khả năng xét duyệt hồ sơ nhanh chóng của USCIS, tạo điều kiện cho phép nhà đầu tư đủ điều kiện đến Mỹ sớm hơn và thuận lợi hơn nhiều so với những chương trình định cư dài hạn khác như Định cư đầu tư (EB-5) hoặc Lao động nghề phổ thông (EB-3).

Lợi ích của việc có Visa L-1A

– Thêm kênh đầu tư và giảm thiểu rủi ro: nhà đầu tư được tự do phát triển thêm các kênh đầu tư để tăng lợi nhuận, đồng thời, chia nhỏ rủi ro, giảm thiệt hại trong kinh doanh một cách tối ưu.

– Hưởng đầy đủ quyền lợi định cư tại Mỹ: cả gia đình được hưởng đầy đủ quyền lợi như một công dân Mỹ thực thụ (trừ quyền bầu cử); được quyền mua nhà cửa, sở hữu tài sản, được cấp số an sinh xã hội, các loại ID, đăng ký bằng lái và hưởng một số các tiện ích khác dành riêng cho người được cấp visa khi sinh sống, làm việc, đầu tư tại Mỹ.

– Con cái được học miễn phí tại Hoa Kỳ: con của những ứng viên diện visa L-1A hoàn toàn được chính phủ chi trả tiền học phí xuyên suốt quá trình học tập từ lớp 1 đến lớp 12, học phí bậc Đại học trở lên chỉ cần trả chi phí như người bản địa.

Lợi ích của việc có Visa L-1A

– Ngoài ra, con cái của những ứng viên diện visa L-1A cũng sẽ không bị bắt buộc quay trở về Việt Nam sau khi học xong; không phải kết hôn với công dân Mỹ hoặc thường trú nhân để tiếp tục ở lại. Họ có cơ hội cao để làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia.

– Hội nhập hóa toàn cầu: chương trình đầu tư doanh nhân giúp ứng viên tham gia từng bước hội nhập, trở thành công dân toàn cầu với các quyền lợi đặc biệt như có thể đi và về lại Việt Nam bất cứ lúc nào, thủ tục lấy visa tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ được đơn giản hóa gấp nhiều lần.

– Gia đình của những người có visa L-1A được tự do sinh sống, làm việc, học tập và mở rộng kênh đầu tư, quy mô kinh doanh tại bất cứ nơi nào phát triển trên đất Mỹ.

– Lấy thẻ xanh vĩnh viễn cho cả gia đình: visa L-1A tạo cơ hội để cả gia đình ứng viên bao gồm vợ/chồng và các con độc thân dưới 21 tuổi được nộp hồ sơ xin định cư chính thức cho cả gia đình, theo diện thẻ xanh EB-1C (thẻ xanh vĩnh viễn)

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

    - Advertisement -

    Related News

    - Advertisement -