- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Định cư các nước Cập nhật mới nhất về chương trình định cư Canada diện Doanh...

Cập nhật mới nhất về chương trình định cư Canada diện Doanh nhân và Khởi nghiệp tháng 1/2021

- Advertisement -

Canada là một trong những nước phát triển và có chất lượng sống hàng đầu thế giới. Đây còn là quốc gia nổi tiếng với chính sách nhập cư mở cửa cho dân nhập cư khởi nghiệp. Giữa đại dịch Covid-19, ngoài hỗ trợ công dân, Canada còn có những gói cứu trợ cho người nhập cư và hỗ trợ người nước ngoài nhập cư Canada

chương trình định cư

Tháng 1/2021, Canada đã có vaccine Covid-19, các tỉnh bang đã lần lượt nhận vaccine tiêm chủng cho cư dân. Hệ thống nhập cư Canada cũng dần ổn định, mở cửa trở lại và có những chính sách siết chặt hơn đối với các diện nhập cư. Trong đó, bao gồm lựa chọn đầu tư định cư cho doanh nhân gồm: định cư Canada diện Doanh nhân tỉnh bang và diện Khởi nghiệp (Start-up Visa).

Vào ngày 15/01 vừa qua, IMM Group đã tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến chia sẻ về:
 • Tình hình Canada và chương trình đầu tư định cư trong tháng 1/2021.
 • Cập nhật về chương trình định cư Canada diện Doanh nhân ở hai tỉnh bang lớn là Ontario và British Columbia (B.C).
 • Cập nhật về chương trình định cư Canada diện Khởi nghiệp.
Định cư Canada diện Doanh nhân là lựa chọn dành cho các chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao. Hình thức là thành lập hoặc mua lại doanh nghiệp có sẵn tại Canada. Mức đầu tư từ 2,6 tỷ đồng (150.000CAD) đến 4,2 tỷ đồng (250.000CAD). Thời gian thụ lý từ 12-24 tháng. Có 6 chương trình tại các tỉnh bang lớn thu hút nhiều nhà đầu tư Việt Nam. Trong đó, Ontario và British Columbia (B.C) là hai lựa chọn phổ biến nhất.
Định cư Canada diện Khởi nghiệp dành cho các doanh nhân muốn nhập cư Canada ( người nước ngoài nhập cư) để bắt đầu mở và điều hành công việc kinh doanh. Yêu cầu là thành lập/mở doanh nghiệp mới tại Canada với mức đầu tư từ 2,6 tỷ đồng (150.000CAD). Đương đơn cần thỏa điều kiện về trình độ tiếng Anh. Và kinh nghiệm làm việc/quản lý liên quan đến lĩnh vực sẽ Start-up tại Canada. Chỉ sau 12-18 tháng, đương đơn và gia đình sẽ được cấp thường trú nhân (Permanent Residence) sinh sống, làm việc và hưởng phúc lợi xã hội của Canada.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Đăng ký nhận tin

  Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

  - Advertisement -

  Related News

  - Advertisement -