- Sự Kiện & Hội Thảo -

IBID

- Advertisement -

VỀ IBID

IBID là công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư định cư với sự hợp tác của các hãng luật, các nhà phát triển dự án và chuyên gia tư vấn Di trú hàng đầu tại Mỹ, Canada, Úc, Khối Liên Minh Châu Âu (EU) và các nước Caribbean.

IBID cam kết mang đến dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp về di trú, đầu tư, chính sách thuế và uỷ thác quản lý tài sản cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam khi đầu tư & định cư nước ngoài.

IBID tự hào là một trong những công ty tư vấn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư định cư nước ngoài uy tín tại Việt Nam với tỷ lệ hồ sơ thành công 100% đã tạo được sự tín nhiệm trong lòng quý khách hàng.

SỨ MỆNH

Đạt được quyền tự do đi lại, sinh sống và làm việc tại các quốc gia mơ ước cho các gia đình Việt là sứ mệnh của IBID. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc tiếp cận các xu hướng định cư và các dự án uy tín để mang lại những cơ hội đầu tư tốt nhất cho quý khách hàng.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Với đội ngũ chuyên viên và luật sư giàu kinh nghiệm, IBID cam kết mang đến dịch vụ tư vấn di trú chuyên nghiệp nhất cho nhà đầu tư có nhu cầu định cư tại Hoa Kỳ, Úc, Canada, Châu Âu và Caribbean.

Lợi ích của khách hàng chính là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của IBID. Từng nhân viên IBID luôn nỗ lực hết sức nâng cao chất lượng dịch vụ với mong muốn mang lại sự thuận tiện và kết quả tốt đẹp nhất cho khách hàng để mỗi hồ sơ là một thành công tuyệt đối.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

    - Advertisement -

    Related News

    - Advertisement -