- Sự Kiện & Hội Thảo -

KeyApply

- Advertisement -

KeyApply-Visa Services trụ sở chính tại Canada, có văn phòng ở Việt Nam, là công ty chuyên tư vấn di dân ở Canada, Mỹ, Úc và châu Âu. Đến với KeyApply, quý khách sẽ được tư vấn bởi các Luật sư, Tư vấn di trú có kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực mà quý vị quan tâm. KeyApply đặc biệt có thế mạnh trong các chương trình di dân đòi hỏi kỹ năng cao như Start-Up Visa Canada, doanh nhân khởi nghiệp Úc, châu Âu, Mỹ.

Các Luật sư đang trực tiếp làm việc với khách hàng KeyApply:

KeyApply cam kết luôn hợp tác làm việc với các luật sư hàng đầu, chuyên nghiệp, và giàu kinh nghiệm trong các chương trình di dân.

KeyApply sẽ lựa chọn giúp quý vị các chương trình định cư mang lại hiệu quả cao nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng giúp quý khách lựa chọn các luật sư giỏi nhất của từng chương trình cụ thể.

Start-Up Visa Canada kết hợp với Quỹ đầu tư Thiên thần lớn nhất thế giới, Đội ngũ các Luật sư về Di trú, Luật sư Kinh tế và Sở hữu trí tuệ, Chuyên gia công nghệ hàng đầu, cam kết đem đến cho Quý vị dịch vụ Start-Up Visa tốt nhất không nơi nào có được.

KeyApply vận hành công ty Start-Up trong 6 tháng đầu tại Canada. KeyApply có trung tâm làm việc dành cho các Start-Up đến làm việc tại Canada. Với đầy đủ chỗ ngồi, phương tiện làm việc. Các thành viên không mất thời gian hoặc bỡ ngỡ khi vừa đến Canada mà có thể nhanh chóng thực hiện kế hoạch kinh doanh dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ tiếp tục từ KeyApply Canada.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

    - Advertisement -

    Related News

    - Advertisement -