- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Định cư Úc Đầu tư định cư Úc Nước Úc miền đất mời gọi các doanh nhân thành đạt

Nước Úc miền đất mời gọi các doanh nhân thành đạt

- Advertisement -

Sống và kinh doanh tại Úc theo diện đầu tư/doanh nhân đang dần trở thành một xu thế lựa chọn cho nhiều doanh nhân.

Vì sao lại là Úc?

Có rất nhiều băn khoăn, lo lắng được đặt ra khi người di cư phải chọn lựa một quốc gia mới. Một miền đất xa lạ với nhiều thói quen sẽ phải thay đổi.

Hầu hết những người đi định cư đều cố gắng tìm đến thành phố. Hoặc quốc gia có nhiều nét tương đồng nhất. Australia là một lựa chọn phù hợp giải đáp được hầu hết lo lắng của những người có ý định di cư.

Nhiệt độ và điều kiện thời tiết

Nhiệt độ và điều kiện thời tiết của Australia. Khá tương đồng với Việt Nam và không quá khắc nghiệt như ở Mỹ và Canada. Như ở Sydney, khí hậu có cả 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông với nhiệt độ cao nhất vào mùa hè không quá 25 độ C. Còn mùa Đông, nhiệt độ thường không xuống quá dưới 16 độ C.

Giáo dục

Về giáo dục, Úc được công nhận là nước có nền giáo dục đạt chất lượng hàng đầu thế giới. Hệ thống các trường tại Úc đều được xếp hạng cao trên thế giới. Với nhiều trường lọt vào TOP 100 các trường tốt nhất của thế giới năm 2013.

Ngoài ra, Úc còn dẫn đầu về số lượng và chất lượng các khóa Anh ngữ dành cho du học sinh nước ngoài.

Trong lĩnh vực giáo dục, học sinh từ mẫu giáo đến trung học. Đều được học miễn phí tại các trường công.

Tuổi thọ trung bình của người dân

Tuổi thọ trung bình của người dân là 82 tuổi. Hơn 72% số người trong độ tuổi từ 15 đến 64 ở Australia có việc làm.

Một điều khác nữa so với Mỹ là việc quản lý và sử dụng súng tại Úc rất chặt chẽ. Do vậy, Úc thường được mọi người biết đến. Như một quốc gia an toàn để sinh sống, học tập và làm việc.

Úc có hơn 200 cộng đồng dân cư từ khắp nơi trên thế giới. Hiện đang sinh sống và làm việc ổn định từ lâu. Tại đây có hơn 260 ngôn ngữ được sử dụng. Trong đó phổ biến nhất là tiếng Anh và tiếng Trung.

Chênh lệch múi giờ giữa nước Úc và Việt Nam không nhiều (từ 2 đến 4 tiếng tùy từng mùa). Do đó khá thuận lợi để các doanh nhân, nhà kinh doanh tại Úc điều hành hoạt động và kinh doanh song song tại Việt Nam.

Lựa chọn “một vốn bốn lời”

Luật sư của công ty luật Verity Law cho hay các nhà đầu tư Việt Nam. Nhận thức rất nhanh được việc “một vốn bốn lời” của mình trong lĩnh vực đầu tư định cư. Ngày càng nhiều doanh nhân chọn Úc làm đích đến tiếp theo.

Cái lợi thứ nhất, họ có điều kiện mở rộng kinh doanh tại nước ngoài. Với nhiều ưu đãi cũng như thuận lơi hơn về chính sách từ chính phủ Australia.

Thứ hai, việc đầu tư định cư này, sẽ giúp cho con cái của họ được du học từ khi còn rất nhỏ. Hưởng chính sách học trường công miễn phí của chính phủ Úc.

Thứ ba, chính các doanh nhân, các nhà đầu tư có thêm một chiếc giấy thông hành. Để đi về một cách linh hoạt, thoải mái.

Và sau cùng là họ có cơ hội được sống tại một vùng đất. Được đánh giá là đáng sống nhất trên thế giới.

Ngày càng nhiều những doanh nhân thành đạt tại Việt Nam. Chọn Úc như một điểm “đầu tư” đầy tiềm năng.

Trong khi visa để định cư Mỹ có thể lên đến 10 năm và càng khó khăn hơn khi muốn có thẻ xanh và quốc tịch Mỹ. Thì việc di cư tới Úc theo diện đầu tư/doanh nhân “dễ chịu” hơn nhiều.

Ngoài ra, nước Úc có chính sách rất nhân đạo. Bạn có thể đưa cha, mẹ đến sống và làm việc theo diện bảo lãnh.

Nếu bạn còn phân vân chưa biết nên chọn định cư tại đâu thì qua bài viết này. Chắc hẳn nước Úc, xứ sở của loài chuột túi sẽ là lựa chọn lý tưởng và an toàn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

    - Advertisement -

    Related News

    - Advertisement -