- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Định cư các nước Định cư Canada Top 4 chương trình định cư dưới 5 tỷ đồng

Top 4 chương trình định cư dưới 5 tỷ đồng

- Advertisement -

Câu hỏi cần bao nhiêu tiền để định cư các nước như Canada, Anh, Mỹ, Tây Ban Nha… luôn là vấn đề được nhà đầu tư quan tâm. Có rất nhiều chương trình định cư với chi phí đầu tư ban đầu chỉ dưới 5 tỷ đồng cùng điều kiện yêu cầu không quá khó khăn. Trên thực tế, nhà đầu tư và gia đình có nhiều lựa chọn về quốc gia cư trú thứ hai dành cho mình.

chương trình định cư

Định cư Canada từ 2,6 tỷ đồng (150.000 CAD)

Với hình thức đầu tư doanh nghiệp nhỏ tại Canada với chi phí từ 150.000 CAD và thuê ít nhất 1 lao động làm việc là thường trú nhân/công dân Canada. Nhà đầu tư có thể sở hữu work permit (giấy phép lao động) theo các chương trình LMIA Chủ sở hữu/điều hành. Nhà đầu tư các quốc gia hiệp định CPTPP T-50 investor. Điều chuyển nhân viên sang chi nhánh Canada làm việc – ICT. Trong quá trình sang Canada sinh sống và kinh doanh, nhà đầu tư và gia đình có nhiều lựa chọn đăng ký chương trình thường trú nhân để định cư lâu dài.

Hình thức kinh doanh: Mở doanh nghiệp mới hoặc mua cửa hàng nhượng quyền kinh doanh.

Một số cửa hàng nhượng quyền đang chào bán tại Canada.

 • Cửa hàng trà sữa, bánh mì Việt tại các thành phố lớn.
 • Cửa hàng tiện lợi tại trung tâm Toronto
 • Cửa hàng sandwich café tại Ontario
 • Cửa hàng thực phẩm tốt cho sức khỏe tại Ontario

Chi phí đầu tư ban đầu dao động từ: 100.000 – 160.000 CAD

Quyền lợi định cư

Với việc sở hữu work permit từ 3 chương trình LMIA Chủ sở hữu/điều hành, T-50 visa, ICT, nhà đầu tư và gia đình được hưởng đầy đủ quyền lợi như: con cái học miễn phí bậc phổ thông. Người phối ngẫu được open work permit. Tự do chọn nơi sinh sống và QUAN TRỌNG là nhiều lựa chọn sở hữu thường trú nhân PR Canada từ 6 – 24 tháng (tùy chương trình lựa chọn).

Yêu cầu chung đối với nhà đầu tư: Có KINH NGHIỆM từ 1 – 3 năm ở vị trí chủ doanh nghiệp. Hoặc quản lý công ty có doanh thu và sẵn sàng đầu tư từ 150.000 CAD để kinh doanh tại Canada.

Định cư Anh từ 4,4 tỷ đồng (150.000₤)

Với visa Innovator, nhà đầu tư và gia đình được cư trú hợp pháp tại Anh. Kinh doanh và có cơ hội trở thành thường trú nhân sau 3 năm. Đây là chương trình có chi phí thấp. Và mang lại cơ hội kinh doanh thực sự tại Anh cho các doanh nhân Việt Nam. Theo đó, CNW giới thiệu đến khách hàng mô hình kinh doanh nhượng quyền chuỗi cửa hàng thực phẩm giao tận nơi tại London giúp nhà đầu tư thu về lợi nhuận ước tính khoảng 25.000 bảng Anh/năm (gần 750.000.000 đồng). Với chi phí đầu tư chỉ từ 4,4 tỷ đồng (150.000 bảng Anh).

Quyền lợi định cư Anh bằng Innovator visa:
 • Nhà đầu tư đưa cả gia đình gồm vợ/chồng hợp pháp và con dưới 18 tuổi đến Anh cùng sinh sống và tự do đi lại giữa hai nước Việt Nam – UK.
 • Con dưới 18 tuổi được học trường công miễn phí tại Anh.
 • Chăm sóc y tế chi phí  thấp: Nhà đầu tư chỉ phải đóng phụ phí y tế (Immigration Health Surcharge) với £1,200 cho thời hạn 3 năm của visa Innovator (tương đương £400/năm). Sau đó, nhà đầu tư được miễn phí chăm sóc y tế, khám chữa bệnh theo hệ thống y tế toàn dân của Anh quốc.

Thời gian xét duyệt hồ sơ Innovator Visa tiêu chuẩn: 8 tuần (thực tế có thể sẽ dài hơn tùy tình hình Covid-19 tại Anh).

Yêu cầu đương đơn: Ít nhất 2 năm kinh nghiệm chủ doanh nghiệp hoặc quản lý, tiếng Anh IELTs từ 5.5, sức khỏe tốt, lý lịch tư pháp trong sạch.

Định cư Malta từ 3,8 tỷ đồng (135,000 )

Chương trình thường trú nhân Malta MRVP (còn được gọi là Golden visa Malta) là một trong những chương trình định cư thành công bậc nhất tại châu Âu. Nhờ chi phí thấp và an toàn. Với hình thức vay gói tài chính 70.000 Euro để mua trái phiếu cộng với thuê bất động sản tại Malta trị giá 10.000 Euro mỗi năm. 30.000 Euro đóng góp vào phí chính phủ và các phụ phí. Chi phí đầu tư để có được thẻ thường trú nhân Malta chỉ vào khoảng 135.000 Euro. Tương đương với 3,8 tỷ đồng. Đây là mức chi phí phù hợp với rất nhiều gia đình Việt Nam muốn có nơi cư trú thứ hai và cho con cái, gia đình hưởng nhiều quyền lợi về y tế, giáo dục, chất lượng sống tại Malta.

MRVP Thường trú nhân Malta có tổng thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ từ 12 – 18 tháng. Mặt khác còn là chương trình hiếm hoi cho phép cả 4 thế hệ gia đình đi cùng đương đơn sang định cư Malta. Đương đơn nhận được thư chấp thuận của chính phủ trước. Sau đó mới tiến hành đầu tư nên là chương trình định cư an toàn, được nhiều người lựa chọn.

Quyền lợi khi định cư
 • Thẻ thường trú nhân Malta có giá trị vĩnh viễn cho chủ sở hữu.
 • Cả 4 thế hệ gia đình đều được tham gia chương trình và chung trong một bộ hồ sơ.
 • Tự do di chuyển tại 26 quốc gia thuộc khối Schengen, châu Âu.
 • Hưởng quyền lợi y tế, giáo dục miễn phí tại Malta.
 • Tự do sinh sống (nhưng không bắt buộc) và tận hưởng quốc đảo với tiêu chuẩn sống châu Âu, thiên nhiên trong lành và phong cảnh đẹp.
Yêu cầu chung đối với nhà đầu tư

Từ 18 tuổi trở lên, không phải là công dân Châu Âu, lý lịch tư pháp trong sạch.
Chứng minh tài chính đáp ứng một trong hai điều kiện sau:

 • Thu nhập hơn 100.000 EUR/năm và tài khoản tiết kiệm 250.000 EUR, HOẶC;
 • Chứng minh tài sản cố định 500.000 EUR và tài khoản tiết kiệm 250.000 EUR;

Định cư Tây Ban Nha từ 1,2 tỷ đồng (45,094.68 €)

 • Non-Lucrative residence (Non Benefit residence) visa là loại thị thực cư trú tại Tây Ban Nha. Dành cho người nước ngoài mong muốn được sống tại quốc gia này. Yêu cầu của chương trình khá đơn giản. Người cư trú chỉ cần thuê nhà và có địa chỉ đăng ký tại Tây Ban Nha. DƯuy trì một năm trong thời hạn giấy phép cư trú. Đồng thời, chỉ cần chứng minh có nguồn thu nhập từ quốc gia khác đủ để sinh sống tại Tây Ban Nha. Ước tính một gia đình 4 người gồm vợ chồng và hai con sẽ cần khoảng 1,2 tỷ đồng (tương đương 45,094.68 €) là đã đủ điều kiện để cư trú tại Tây Ban Nha.
 • Thẻ cư trú Non-Lucrative Residence Visa Tây Ban Nha có giá trị 1 năm. Sau 1 năm tiếp tục lần 2 là 2 năm, lần thứ 3 là 3 năm. Sau đó, người nước ngoài sống đủ 05 năm có thể nộp đơn xin thẻ thường trú. Sinh sống đủ 10 năm được thi vào quốc tịch nếu đáp ứng đủ điều kiện.
Yêu cầu chung đối với đương đơn
 • Không phải là công dân EU, trên 18 tuổi, lý lịch tư pháp trong sạch, sức khỏe tốt.
 • Cần thuê nhà và có địa chỉ đăng ký tại Tây Ban Nha. Duy trì một năm trong thời hạn giấy phép cư trú.
 • Chứng minh có đủ thu nhập từ đầu tư. Thu nhập hưu trí hoặc thu nhập từ công việc được thực hiện ở các quốc gia khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Đăng ký nhận tin

  Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

  - Advertisement -

  Related News

  - Advertisement -