- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Công ty định cư VIETNAM INSIGHT – TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ

VIETNAM INSIGHT – TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ

- Advertisement -

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CHUYÊN TƯ VẤN ĐẦU TƯ, ĐỊNH CƯ LẤY VISA VÀNG CHÂU ÂU – TÂY BAN NHA ESTUDIO JURIDICO GMG

Estudio Jurídico GMG là công ty Luật được thành lập tại Tây Ban Nha vào năm 1963, cung cấp các dịch vụ pháp lý để đầu tư vào Tây Ban Nha. Các văn phòng của công ty GMG có mặt tại Madrid, Barcelona và một mạng lưới các chi nhánh trên toàn cầu ở Trung Quốc, Nga, Indonesia, Columbia, Ecuador và Venezuela, Việt Nam. Với sự có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới, chúng tôi tự hào có bề dày kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết lớn về nhu cầu và yêu cầu của khách hàng chúng tôi khi đầu tư vào Tây Ban Nha.

Công ty GMG chuyên về giấy phép cư trú, bằng cách đầu tư vào bất động sản tại 2 thành phố lớn Madrid và Barcelona. Chúng tôi tư vấn và hướng dẫn khách hàng trên toàn thế giới trong suốt quá trình giao dịch và giải thích toàn bộ tất cả các vấn đề pháp lý và thuế với sự chuyên nghiệp và tuân theo luật pháp của Tây Ban Nha một cách nghiêm ngặt nhất.

Chúng tôi luôn coi trọng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, chúng tôi lắng nghe các yêu cầu của khách hàng và đưa ra lời khuyên thiết thực nhất. Sau nhiều năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng quốc tế, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi đã liên tục cải tiến các phương pháp làm việc và hợp tác để đáp ứng những nhu cầu này. Các chuyên gia có trình độ và dịch vụ đáng tin cậy của chúng tôi đã giúp cho công ty GMG chúng tôi vượt trội trong kinh doanh và duy trì sự tin tưởng của khách hàng.

DỊCH VỤ CHÍNH:
– Phân tích thị trường
– Chuẩn bị hợp đồng
– Mở tài khoản ngân hàng
– Visa vàng và đơn xin giấy phép cư trú
– Dịch vụ VIP nước ngoài

Công ty đại diện tại Việt Nam:

Vietnam Insight là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn di trú và đầu tư định cư tại Châu Âu, đặc biệt là Tây Ban Nha. Chúng tôi đã và đang đồng hành và giúp đỡ nhiều gia đình Việt Nam sở hữu thị thực định cư các nước Châu Âu.

Quốc tịch thứ 2 là chiếc “chìa khóa vàng” giúp người Việt Nam vươn tầm quốc tế. Chúng ta là công dân toàn cầu, được tự do di chuyển, học tập, sinh sống, làm việc và đầu tư không biên giới. Vietnam Insight là chiếc cầu nối vững chắc thực hiện hóa giấc mơ di trú cho gia đình bạn.

Chúng tôi là công ty chuyên tư vấn và nhận hồ sơ đầu tư định cư vào Tây Ban Nha, Mỹ, Châu Âu.
231-233 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1, HCM
Chuyên tư vấn đầu tư, định cư Châu Âu – Tây Ban Nha
Ms. Minh +84 908 143 488 hoặc Ms. Tân +84 909 924 588
Email: tuvan@dautudinhcuchauau.vn

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

    - Advertisement -

    Related News

    - Advertisement -