- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Định cư các nước Định cư Canada Các yếu tố hàng đầu cần xem xét khi bắt đầu kinh...

Các yếu tố hàng đầu cần xem xét khi bắt đầu kinh doanh ở Canada

- Advertisement -

Khi bắt đầu kinh doanh tại Canada bạn cần xem xét các yếu tố bao gồm tài chính, ngôn ngữ, văn hóa, ngành nghề kinh doanh, quy định của chính phủ, kế hoạch kinh doanh và mạng lưới chuyên nghiệp.

1. Tài chính

Điều quan trọng đối với tất cả những người mới di cư hay mới bắt đầu kinh doanh tại Canada, thì điều quan trọng trên hết là phải chuẩn bị tài chính trước. Chi phí sinh hoạt ở Canada có thể sẽ cao hơn so với hầu hết các quốc gia khác, nhưng cũng tùy theo tỉnh bang.

Do đó, nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp tại Canada, việc xem xét kĩ lưỡng về mức chi phí sinh hoạt cũng như chi phí để duy trì hoạt động kinh doanh của từng tỉnh bang khác nhau. Việc xem xét kĩ lưỡng giúp bạn so sánh một cách thực tế và đưa ra quyết định khu vực nào phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn, bạn có thể muốn xem xét một tỉnh có chi phí sinh hoạt và mức lương hợp lý hơn để tối đa hóa thu nhập.

Cho dù bạn sẽ thành lập doanh nghiệp và sinh sống ở bất kì đâu tại Canada, bạn sẽ được hưởng một chất lượng cuộc sống rất tốt, pháp quyền và cơ hội kinh doanh. Phần lớn phụ thuộc vào loại hình kinh doanh mà bạn sẽ tham gia.

2. Ngôn ngữ

Nếu bạn đến từ một quốc gia không nói tiếng Anh hoăc tiếng Pháp. Hay bạn không biết một trong hai ngôn ngữ trên, thì đã đến lúc học một ngôn ngữ mới.

 

Ngôn ngữ chính của Canada là tiếng Anh và tiếng Pháp. Do đó, biết cách sử dụng thành thạo một trong những ngôn ngữ này sẽ có lợi cho bạn trong cuộc sống hàng ngày. Và trong việc phát triển doanh nghiệp của bạn. Là một doanh nhân, giao tiếp với mọi người và xây dựng một mạng lưới chuyên nghiệp đòi hỏi kỹ năng giao tiếp tốt là những yếu tố cơ bản trong kinh doanh để đạt được tỷ lệ thành công cao.

3. Các nền văn hóa

Canada là nơi có nền văn hóa đa dạng. Đây là một trong những điều biến Canada trở thành một nơi vô cùng hấp dẫn để kinh doanh. Việc định cư tại đất nước này không buộc bạn phải từ bỏ quốc tịch hay nguồn gốc của mình. Mà đây còn là cơ hội để chia sẻ văn hóa hoặc giá trị của bạn trong khi học cách tiếp nhận. Và thích nghi với các nền văn hóa mới với tinh thần cởi mở.

Khi bắt đầu hoặc mở rộng kinh doanh ở Canada. Điều quan trọng là phải tìm hiểu văn hóa Canada và nhu cầu của thị trường tại nơi đây. Từ đó giúp bạn hình thành chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất.

4. Ngành nghề kinh doanh

Nghiên cứu xu hướng của ngành nghề kinh doanh trước khi thành lập một doanh nghiệp ở quốc gia mục tiêu của bạn là rất quan trọng. Cho dù sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có tốt đến đâu. Nếu nó không phù hợp với thị trường Canada, thì sẽ không thể phát triển được.

5. Quy định của Chính phủ

Canada là một quốc gia có chính phủ liên bang và khá phi tập trung. Các quy định thuộc thẩm quyền liên bang hoặc tỉnh. Một điều quan trọng nữa đối với các doanh nhân là xem xét các điều luật. Và quy định kinh doanh áp dụng cho tỉnh bang nơi bạn dự định hoạt động.

6. Kế hoạch kinh doanh

Để có một lộ trình rõ ràng về việc xây dựng doanh nghiệp kinh doanh của bạn tại Canada. Một kế hoạch kinh doanh toàn diện sẽ tổng hợp các yếu tố như đã nêu trên. Kế hoạch kinh doanh sẽ hoàn hảo nếu được thực hiện nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng với những dự báo rõ ràng và thực tế. Kế hoạch kinh doanh phù hợp sẽ là nền tảng và là kim chỉ nam để bạn vượt qua mọi trở ngại trên con đường kinh doanh.

Tuy nhiên, việc lập một kế hoạch kinh doanh cho một công ty mới tại một thị trường mới có thể là một trở ngại đối với bạn. Đây không phải là vấn đề đáng lo. Vì tại American Plus Group, chúng tôi có các đối tác đáng tin cậy có thể giúp bạn lập một kế hoạch kinh doanh tốt và phù hợp với định hướng, yêu cầu của bạn.

7. Mạng lưới chuyên nghiệp

Bắt đầu kinh doanh ở nước ngoài có thể là một thách thức và khó khăn do sự phức tạp của các quy định từ chính phủ và vô số giấy tờ cần thiết. Đây là lúc bạn cần các chuyên gia chuyên ngành giàu kinh nghiệm hỗ trợ (nếu cần thiết). Họ là những chuyên gia có kiến ​​thức tốt và kinh nghiệm làm việc. Những người bạn có thể dựa vào để hỗ trợ đưa ra các phương pháp. Chiến lược nhằm mục tiêu hoàn thành kế hoạch kinh doanh của mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

    - Advertisement -

    Related News

    - Advertisement -