- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Định cư các nước Định cư Mỹ Cập nhật bản tin Visa Bulletin tháng 04 năm 2021 từ bộ...

Cập nhật bản tin Visa Bulletin tháng 04 năm 2021 từ bộ ngoại giao Mỹ

- Advertisement -
Chúng tôi xin gửi đến quý anh chị nhà đầu tư Bản tin thị thực tháng 04/2021. Bản tin được đăng tải trên website chính thức của Bộ ngoại giao Mỹ. Theo đó, rất nhiều tin tốt trong lần công bố lịch chiếu kháng lần này. Khi mà bản tin được công bố sớm hơn nhiều ngày so với thường lệ (ngày công bố 13/3/2021. Thông thường thời gian công bố các tháng trước đó rơi vào các ngày trong khoảng từ 19 -25 hàng tháng). Và ngày ưu tiên theo diện EB-5 cho thị trường Việt Nam tiến rất nhanh, gần như tiến đến 02 tháng so với tháng trước đó.
Cụ thể, ngày ưu tiên xếp lịch phỏng vấn cấp visa của Việt Nam theo Bản tin visa cho diện EB-5 tháng 04/2021 là 15/12/2017, tiến hơn 55 ngày so với tháng 03. Như vậy, các văn phòng Lãnh sự quán Hoa Kỳ sẽ ưu tiên lịch phỏng vấn visa cho những hồ sơ diện EB-5 được nộp trước ngày ưu tiên này.
Chúng tôi mời quý anh chị nhà đầu tư xem qua Bản tin visa bulletin tháng 04/2021:
Bảng A – Ngày hành động cuối cùng cho các diện tạo việc làm

Tổng thời gian dao động trong khoảng 2.5 – 3.5 năm

Dựa trên bảng tin visa bulettin hiện tại. Có thể thấy tổng thời gian từ lúc nhận file number. Đến lúc có visa định cư vẫn dao động trong khoảng 2,5 – 3,5 năm. Điều đó chứng tỏ chương trình đầu tư định cư EB-5 vẫn là một trong những công cụ đắc lực. Từ đó giúp nhà đầu tư nhanh chóng có được thẻ xanh định cư cho cả gia đình.
Ngoài ra, năm 2017 được đánh giá là năm có lượng đơn I-526 nộp vào cao nhất. Với việc gần như các hồ sơ của năm này đã được giải quyết hết. Chúng tôi hoàn toàn tin rằng thời gian xét duyệt cũng như nhận được lịch phỏng vấn định cư. Tất cả sẽ được rút ngắn hơn nữa trong thời gian sắp tới. Điều này cùng với các dự luật/ đệ trình cải cách EB-5 đang được đề xuất gần đây.  Chắn chắn sẽ mang lại nhiều tín hiệu lạc quan cho thị trường EB-5. Đây cũng là lúc các nhà đầu tư EB-5 tiềm năng. Nên cân nhắc để sớm đưa ra quyết định đúng đắn cho gia đình mình.

Tình hình phỏng vấn vẫn đang diễn ra đều đặn

Ngoài ra, tình hình phỏng vấn tại Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam vẫn đang diễn ra đều đặn. Mặc dù vẫn tuân thủ nghiêm túc việc phòng chống dịch Covid 19. Do đó, với các hồ sơ có ngày ưu tiên gần kề mốc 15/12/2017. Quý anh chị vui lòng kiểm tra email thường xuyên. Lý do để nhằm đảm bảo nhận thông báo phỏng vấn kịp thời.
Hi vọng các thông tin vừa rồi sẽ giúp ích cho việc cập nhật tin tức chương trình của Quý anh chị. Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến quý nhà đầu tư các thông tin cập nhật mới nhất trong thời gian tới.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

    - Advertisement -

    Related News

    - Advertisement -