- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Định cư các nước Định cư Úc Chương trình đầu tư định cư Úc 188: chọn diện doanh nhân...

Chương trình đầu tư định cư Úc 188: chọn diện doanh nhân hay đầu tư trái phiếu?

- Advertisement -

Visa 188 là chương trình đầu tư định cư Úc dành cho những cá nhân có kinh nghiệm đầu tư, kinh doanh và năng lực tài chính cao, bao gồm Visa 188A diện doanh nhân và Visa 188B diện đầu tư trái phiếu. Mỗi chương trình có những yêu cầu và ưu điểm riêng để nhà đầu tư cân nhắc lựa chọn 

Úc là điểm đến mơ ước của nhiều nhà đầu tư với mong muốn thế hệ con cái được hưởng nền giáo dục tiên tiến và những phúc lợi hàng đầu. Đầu tư định cư Visa 188 là chương trình do Chính phủ Úc ban hành. Để giúp nhà đầu tư có kinh nghiệm kinh doanh và năng lực tài chính cao thực hiện giấc mơ định cư tại “xứ sở kangaroo” cho cả gia đình.

Đinh cư Úc
Đinh cư Úc

Visa 188A diện doanh nhân – mức đầu tư vừa phải 

Visa 188A diện doanh nhân dành cho những chủ doanh nghiệp hoặc cổ đông góp vốn cho công ty. Có lịch sử hoạt động ít nhất 2 năm tài chính. Để lấy quyền định cư, đương đơn cần thành lập hoặc đầu tư vào một công ty tại Úc với số vốn từ 3,5 tỷ đồng (200.000 AUD). Đây là lựa chọn lý tưởng cho những doanh nhân đã sở hữu và có kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp. Có thể sắp xếp thời gian để vận hành hoặc theo dõi hoạt động của doanh nghiệp tại Úc.

Chỉ sau khoảng 1-2 năm kể từ khi nộp hồ sơ. Nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con cái dưới 23 tuổi đã có quyền tạm trú tại Úc. Sau tối thiểu 2 năm kinh doanh ở Úc. Nhà đầu tư có thể nộp hồ sơ đến Bộ Di trú để xin định cư vĩnh viễn. Với quyền thường trú nhân cho vợ/chồng và các con. Khi đã có quyền thường trú nhân, nhà đầu tư và gia đình sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi về an sinh xã hội. Con cái được học cao đẳng. Đại học với mức phí như công dân Úc (thấp hơn rất nhiều so với du học sinh).

Định cư 188
Định cư 188

Visa 188B diện đầu tư trái phiếu – an toàn, lãi suất ổn định 

Nếu có khả năng tài chính cao hơn và không muốn ràng buộc điều kiện kinh doanh tại Úc. Nhà đầu tư có thể chọn lấy quyền định cư Úc với chương trình Visa 188B diện đầu tư trái phiếu. Yêu cầu là đương đơn đầu tư khoảng 24 tỷ đồng (1,5 triệu AUD) vào trái phiếu Chính phủ Úc và duy trì khoản đầu tư đó trong 4 năm.

Thời gian thụ lý hồ sơ để lấy quyền tạm trú tại Úc với Visa 188B. Diện đầu tư trái phiếu cũng chỉ từ 1-2 năm. Sau khi trái phiếu 4 năm đáo hạn. Nhà đầu tư có quyền nộp hồ sơ xin định cư vĩnh viễn. Với tư cách thường trú nhân để được hưởng mọi quyền lợi. Về an sinh xã hội và giáo dục như công dân Úc.

Lựa chọn chương trình Visa 188B diện đầu tư trái phiếu. Nhà đầu tư sẽ được hoàn trả đầy đủ tiền đầu tư sau 4 năm. Có quyền định cư Úc mà không phải lo lắng về việc điều hành doanh nghiệp hay kết quả kinh doanh tại Úc. Hơn nữa, nhà đầu tư sẽ nhận được lãi suất đều đặn. 6 tháng/1 lần từ khoản đầu tư trái phiếu, trung bình từ 1,7-2,3%/năm tùy bang.

Mời quý nhà đầu tư xem thêm thông tin về chương trình đầu tư Úc tại đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

    - Advertisement -

    Related News

    - Advertisement -