- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Công ty định cư Công ty World Immigration Portal

Công ty World Immigration Portal

- Advertisement -

Công ty World Immigration Portal được thành lập tháng 5/2017 tại Vancouver, Canada. Hiện nay, công ty có trụ sở tại Vancouver và TP.HCM. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên có bằng cấp chuyên môn và cố vấn di trú được cấp phép và là thành viên của ICCRC (Immigration Consultants of Canada Regulatory Council) chuyên tư vấn các dịch vụ về du học, du lịch, đầu tư, làm việc, sinh sống, định cư tại Canada cho cá nhân, gia đình và các doanh nhân.

AM HIỂU – TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM – ĐỒNG HÀNH là những giá trị cốt lõi của chúng tôi

World Immigration Portal cam kết cung cấp thông tin minh bạch và được cập nhật từ Bộ Di Trú Canada, vạch ra con đường định cư rõ ràng và có trách nhiệm đồng hành cùng khách hàng từ những bước đầu chuẩn bị cũng như xuyên suốt hành trình học tập, đầu tư và làm việc tại Canada nhằm giảm bớt áp lực lần đầu sinh sống ở nước ngoài. Với đội ngũ ở cả Việt Nam và Canada, chúng tôi có thể giúp bạn hiểu hơn về cuộc sống thực tế ở Canada cũng như hỗ trợ xử lý hồ sơ dễ dàng hơn từ hai phía.

Với chính sách mở hiện tại của chính phủ Canada, việc du học, đầu tư và định cư tại Canada tương đối dễ dàng so với các nước phát triển khác. Ngoài ra, Canada được biết đến với chất lượng đào tạo giáo dục tốt, điều kiện yêu cầu và học phí hợp lý, kinh tế phát triển, mặt bằng dân trí cao và an ninh.

Hoạt động trên địa bàn rộng khắp Canada với hệ thống liên kết 145 trường học, đối tác, các tổ chức đầu tư cùng nền tảng chuyên môn được chứng nhận, World Immigration Portal tự tin có thể đáp ứng các yêu cầu đa dạng về ngành nghề, thành phố và tỉnh bang cho khách hàng lựa chọn cho việc du học, làm việc, đầu tư và di trú.

World Immigration Portal:

Địa chỉ văn phòng:

 • Việt Nam: 6.04, 58 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Canada: 6565 Victoria Drive, Vancouver BC V5P 3X9, Canada

Điện thoại:

 • VN: +84 28 3521 0798
 • CA: +1 (778) 682-2664

Email: info@worldportal.ca

Kết nối với World Immigration Portal trên Facebookhttps://www.facebook.com/worldportal.ca/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Đăng ký nhận tin

  Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

  - Advertisement -

  Related News

  - Advertisement -