- Sự Kiện & Hội Thảo -

Immica

- Advertisement -

ImmiCa là công ty đi đầu về các hoạt động định cư và di trú Mỹ tại Việt Nam. Với hơn 12 năm phát triển cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, ImmiCa đã triển khai nhiều dự án EB-5 uy tín và thành công vượt bậc. ImmiCa luôn là lựa chọn số 1 của những đối tác lớn tại Hoa Kỳ vì chính sự chuyên nghiệp, chỉn chu và tận tâm. Hơn hết, thành công của ImmiCa đến từ việc hoàn thành xuất sắc sứ mệnh to lớn – giúp người Việt được sống như công dân Mỹ tại xứ sở Cờ Hoa, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và nâng tầm công dân Quốc tế.

NƯỚC MỸ VÀ KHAO KHÁT NÂNG TẦM
CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG

Không phải đơn thuần khi nhắc đến môi trường sống lý tưởng, cuộc sống thịnh vượng, chúng ta lại nghĩ thật nhanh đến 2 chữ “Hoa Kỳ”. ImmiCa tin rằng với những minh chứng thành công về cuộc sống và sự nghiệp cũng như giáo dục tại Mỹ, nhiều hộ gia đình Việt Nam từ lâu vẫn còn nuôi dưỡng giấc mơ Mỹ – giấc mơ về một cuộc sống phồn thịnh như người Mỹ. Với nước Mỹ, quý vị cũng sẽ dễ dàng nhận ra rằng chính sự khát khao, nỗ lực không ngừng của bản thân sẽ dẫn chúng ta đến thành công, và nước Mỹ là minh chứng thuyết phục nhất cho điều đó.

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG LÀ
ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

ImmiCa tự hào là doanh nghiệp mang năng lượng hòa hợp, phát triển các văn hóa tư duy tích cực và tỏa lan nguồn năng lượng dồi dào đến khách hàng. Quyền lợi tuyệt đối của khách hàng, nhân viên và xã hội chính là ưu tiên hàng đầu và là sứ mệnh của ImmiCa. Không gì hạnh phúc hơn khi khách hàng của ImmiCa tận hưởng cuộc sống Mỹ như mong muốn với mức đầu tư EB-5 hợp lý. Bên cạnh đó, chính giá trị và tầm nhìn của ImmiCa đã góp phần Quốc tế hóa hệ thống tư duy và nhận thức của mọi người để cùng nhau đi đến hiện thực hóa.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

    - Advertisement -

    Related News

    - Advertisement -