- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Công ty định cư New Life Immigration

New Life Immigration

- Advertisement -

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm và sự thấu hiểu khách hàng, New Life Immigration luôn nỗ lực không ngừng đưa ra lộ trình phù hợp cho quý khách hàng và giúp quý khách hàng để hiện thực hóa giác mơ định cư Canada với chi phí và thời gian ít nhất. New Life Immigration cung cấp dịch vụ di trú cho các chương trình Express Entry, chương trình Chăm sóc trẻ em và Người lớn tuổi, chương trình Agri-food, và các tài trợ tỉnh bang British Columbia, Ontario, Alberta, Saskatchewan, Prince Edward Island, Nova Scotia và New Brunswick.

Các chương trình định cư tại Canada

Hiện nay Canada có hơn 100+ chương trình định cư khác nhau. Để tiện phân loại New Life Immigration xin chia thành hai loại chương trình đó là chương trình liên bang và chương trình tỉnh bang. Tùy theo mỗi người, sẽ có những chương trình định cư phù hợp. Để hiểu rõ hơn về chương trình của tỉnh ban cũng như của liên bang tại Canada bạn hãy tham khảo các chương trình được chúng tôi liệt kê bên dưới:

Đối tác của chúng tôi

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư, các đối tác của chúng tôi trải dài từ bắc tới nam từ trong nước ra ngoài nước. Giúp cho quý khách hàng có những sản phẩm dịch vụ với chất lượng và giá cả tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi liên tục tìm kiếm những đối tác mới với những sản phẩm mới, để giúp hoàn thiện hơn các sản phẩm, dịch vụ của New Life Immigration (NLI) .

Liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

    - Advertisement -

    Related News

    - Advertisement -