- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Công ty định cư SKT Law - Công Ty Tư Vấn Định Cư Mỹ

SKT Law – Công Ty Tư Vấn Định Cư Mỹ

- Advertisement -

Hãng luật quốc tế SKT – Công ty tư vấn định cư nước ngoài uy tín

Công ty tư vấn định cư đóng vai trò quan trọng đối với các cá nhân đang có kế hoạch muốn định cư ở nước ngoài. Công ty Luật SKT đã được thành lập và hoạt động hơn 14 năm. Đặc biệt, thế mạnh của SKT Law tại Việt Nam là về dịch vụ tư vấn định cư nước ngoài nói chung và dịch vụ định cư Mỹ nói riêng.

Hiện tại, quy mô hoạt động của SKT gồm có 5 văn phòng luật trên toàn cầu. SKT đã hoạt động mạnh mẽ tại MỹHồng KôngPhilippinesSingapore và Việt Nam. Đối với trụ sở tại Mỹ, quy mô của chúng tôi không chỉ dừng tại bang California; mà còn mở rộng xử lý các vụ việc tại các bang khác trong lãnh thổ Mỹ. Vị trí của SKT tại California này cũng rất thuận tiện vì đây là bang có nền kinh tế lớn nhất trong các bang của Mỹ và là nền kinh tế thứ 5 trên thế giới nếu California là quốc gia độc lập.

SKT với sự am hiểu kinh tế, đầu tư toàn cầu cho nên chúng tôi tự tin rằng sẽ đủ kinh nghiệp và kiến thức để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tư vấn định cư tốt nhất.

Công ty tư vấn định cư cùng đội ngũ chuyên nghiệp

Để xúc tiến hồ sơ của quý khách hàng, thì luật sư đóng vai trò hết sức quan trọng. Các luật sư của SKT đều là những cá nhân xuất sắc; từng làm việc tại các hãng luật lớn với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực di trú. Điều này đối với một công ty tư vấn định cư là điều rất đáng tự hào. Luật sư chủ quản ở văn phòng luật sư di trú Mỹ của chúng tôi là ông Eliot F. Krieger và tại Việt Nam là ông Karl Truong.

Bên cạnh các luật sư của mình; chúng tôi còn có một đội ngũ trợ lý pháp lý và nhân viên hỗ trợ. Với tính chất công việc cần sự chính xác và tốc độ; bộ phận trợ lý pháp lý và nhân viên là nguồn lực lớn giúp luật sư mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tư vấn định cư nước ngoài tốt nhất.

Lĩnh vực chuyên môn của SKT Law

Là một công ty luật đa dạng về lĩnh vực dịch vụ trong nước và quốc tế, SKT cung cấp đại diện pháp lý có chuyên môn cao và hiệu quả trên nhiều lĩnh vực pháp lý. Với các địa điểm văn phòng tại Mỹ và trên khắp Châu Á; bộ phận Di trú; Doanh nghiệp và Thuế của chúng tôi làm việc cùng nhau để cung cấp các dịch vụ pháp lý bao gồm tất cả các lĩnh vực.

Bên cạnh việc chúng tôi cung cấp các dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Mỹ; dịch vụ tư vấn định cư Mỹ; tư vấn về trách nhiệm thuế của doanh nghiệp và hiện trạng pháp lý ở Mỹ. SKT cũng tư vấn về tất cả các lĩnh vực kinh doanh bao gồm sáp nhập và mua lại; thuế; hình thành thực thể kinh doanh; soạn thảo và đánh giá hợp đồng và tất cả các loại giao dịch đa quốc gia phức tạp. Mục tiêu của chúng tôi là biến một quy trình phức tạp thành một trải nghiệm đơn giản.

Đặc biệt về dịch vụ visa định cư Mỹ; văn phòng luật sư di trú Mỹ SKT cung cấp rất nhiều các lựa chọn để quý khách hàng có thể đạt được ước mơ đặt chân tới nước Mỹ. Các lựa chọn cho khách hàng từ dịch vụ công ty tư vấn định cư Mỹ bao gồm: dịch vụ visa định cư Mỹ EB-5dịch vụ visa định cư Mỹ diện gia đìnhF1F2AF2BF3F4dịch vụ visa định cư Mỹ diện việc làm EB-3;…

Công ty tư vấn định cư với khối thành tựu tuyệt vời

Văn phòng luật sư di trú Mỹ SKT tự hào đã đồng hành chinh phục ước mơ định cư Mỹ với hàng trăm cá nhân và gia đình tại Việt Nam nói riêng và các nước khác nói chung. Luật sư của SKT rất hân hạnh được xếp hạng là một trong top 1% những luật sư hàng đầu tại Mỹ; được công nhận là một trong những siêu luật sư của Nam California. Trong năm 2019 vừa qua là một năm bùng nổ của công ty di trú Mỹ SKT; với tỷ lệ người tham gia chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 đáng kinh ngạc. Các khách hàng đã và đang hợp tác cùng chúng tôi đều cảm thấy hài lòng với dịch vụ tư vấn định cư mà SKT mang lại.

Chi phí dịch vụ tư vấn của SKT

Với các tiêu chuẩn không thỏa hiệp; chúng tôi cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ pháp lý với mức giá cạnh tranh nhất. Để biết rõ về chi phí của từng loại dịch vụ của chúng tôi bao gồm cả dịch vụ di trú Mỹ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với SKT.

Phương thức liên hệ với SKT

SKT là một công ty Luật nhưng cũng là một công ty tư vấn định cư uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú. Nếu quý khách hàng đang có mong muốn hoặc dự định thực hiện mục tiêu định cư tại Mỹ, xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các cách thức sau đây:

Địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh: phòng số 2C, Lầu 11 – Tháp 1, Tòa nhà Saigon Centre – số 65 Lê Lợi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. (xem bản đồ)

Số điện thoại liên lạc+84 28 3821 0811

Emailvietnamoffice@skt.law

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

    - Advertisement -

    Related News

    - Advertisement -