- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Các nước khác Định cư Caribbean Vì sao nên đầu tư nhập quốc tịch Dominica?

Vì sao nên đầu tư nhập quốc tịch Dominica?

- Advertisement -

Dominica là đảo quốc nằm trong vùng biển Caribe. Theo tiếng Latinh, Dominica nghĩa là “Chủ nhật” và đó cũng là ngày mà Christopher Columbus khám phá ra đảo quốc xinh đẹp này. Sau này, tên chính thức của Dominica là Thịnh vượng chung Dominica. Quốc gia này có diện tích 739 km² với dân số gần 74 nghìn người. Chương trình đầu tư nhập quốc tịch vào quốc gia này đang ngày càng thu hút giới đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu vì sao hộ chiếu Dominica lại hấp dẫn nhà đầu tư.

Cảnh quang thiên nhiên tươi đẹp

Dominica là một quốc đảo thuộc vùng biển xinh đẹp Caribe. Dominica là quốc gia còn giữ được nét đẹp hoang sơ với nhiều núi non nhiệt đới, bãi biển xanh mát. Đây là nơi sinh sống của nhiều loại động thực vật quý hiếm. Với thời tiết mát mẻ và các bãi biển dài thơ mộng. Quốc gia này là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư định cư trên khắp thế giới.

Hệ thống y tế hiện đại

Dominica có 3 hệ thống chăm sóc y tế, bao gồm: bệnh viện công cộng, bệnh viện tư, viện chăm sóc khách du lịch. Hai bệnh viện lớn chuẩn quốc tế với các thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại 2 thành phố lớn là Santo Domingo và Santiago. Tuy các bệnh viện này có tiêu chuẩn khám và điều trị bậc nhất nhưng mức chi phí ở đây không hề cao. Điều này giúp cho các người dân cũng như các du khách hoàn toàn an tâm khi thăm khám hoặc điều trị tại các bệnh viện ở Dominica.

Hệ thống giáo dục lâu đời

Dominica không phải là nơi lý tưởng cho nhu cầu du học, nhưng đây là quốc gia có nền giáo dục lâu đời nhất châu Mỹ. Tuy chỉ sở hữu 11 trường đại học nhưng các trường ở Dominica luôn góp mặt trong bảng xếp hạng các trường đại học chất lượng của Mỹ Latinh.

Rất nhiều lợi ích khi sở hữu quốc tịch Dominica

Khi nhận được quốc tịch Dominica, nhà đầu tư và gia đình sẽ sở hữu quốc tịch này suốt đời mà không cần phải lưu trú tại đây. Nhà đầu tư dễ dàng hòa nhập với cộng đồng quốc tế và tự do du lịch tại 137 quốc gia. Bao gồm: Anh, Hồng Kông, Singapore, Pháp, khối Schenhen, Malaysia, Hàn Quốc,…. Đây là một trong số ít các quốc gia vùng Caribbean được miễn thị thực visa du lịch cho các nước thuộc khối Schengen của thị trường chung châu Âu.

Chính sách thuế ở đây vô cùng hấp dẫn, như: miễn các thuế về tài sản; thuế thừa kế; thuế thu nhập nước ngoài hoặc thuế thu nhập tư bản. Nếu cư trú và làm việc tại Dominica, bạn chỉ phải đóng một loại thuế là thuế thu nhập.

Chương trình đầu tư đơn giản, thủ tục nhanh gọn

Chương trình đầu tư nhập quốc tịch được chia làm 2 hình thức là: đóng góp cho Quỹ quốc gia Dominica hoặc Đầu tư bất động sản tại Dominica. Với bất kỳ hình thức nào, nhà đầu tư chỉ cần chờ phê duyệt quyền công dân trong 2 – 3 tháng. Mức đầu tư ở đây cũng chỉ yêu cầu từ 100.000 USD trở lên.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

    - Advertisement -

    Related News

    - Advertisement -