- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Định cư các nước Định cư Canada Tìm hiểu về chi phí sinh hoạt tại Canada (Cập nhật đến...

Tìm hiểu về chi phí sinh hoạt tại Canada (Cập nhật đến giữa 3/2021)

- Advertisement -

Chi phí sinh hoạt địa phương tại một quốc gia là một trong những yếu tố hàng đầu đáng cân nhắc đối với người định cư. Hoặc các bậc cha mẹ có ý định cho con đi du học. Mức phí này luôn dao động tùy thuộc vào những thời điểm khác nhau trong năm. (Ví dụ: chi phí sưởi ấm). Để giúp các bạn có một cái nhìn toàn cảnh hơn về sinh hoạt phí. Các thông số về Bảng xếp hạng chỉ số giá (Price Index) cũng như chi phí sinh hoạt bình quân tại 21 thành phố chính tại Canada. (được cập nhật đến giữa Tháng 3/2021) đã được tổng hợp và cập nhật cụ thể như sau:

chi phí sinh hoạt
chi phí sinh hoạt
Có thể thấy rằng, nếu 1 gia đình 4 người sinh hoạt tại Charlottetown. Bình quân sinh hoạt phí trong 1 tháng  so với sinh hoạt phí tại Toronto và Vancouver.
Lời kết: Chi phí sinh hoạt là một yếu tố quan trọng trong việc đánh giá và lựa chọn địa điểm đầu tư định cư. Hoặc du học phù hợp nhưng chưa phải là tất cả. Các bạn có thể tham khảo và định lượng tương đối các khoản chi tiêu khi sinh sống tại Canada. Từ đó có thể cân nhắc và đưa ra quyết định hợp lý cho hành trình phía trước của mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

    - Advertisement -

    Related News

    - Advertisement -