- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Công ty định cư Tư Vấn Du Học Alice Academy

Tư Vấn Du Học Alice Academy

- Advertisement -

Alice Academy-  Trung tâm tư vấn du học và đào tạo Anh ngữ uy tín- chất lượng.

Alice Academy- Tự hào là đơn vị thành viên trực thuộc của Tập đoàn Trung Tiến Group – được thành lập từ năm 1993.

Trung Tien Group  trong những năm qua luôn phát triển lớn mạnh và bền vững, hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Bất động sản, xây dựng, vận tải, resort, nhà hàng khách sạn, đầu tư…

Trung Tien Group xây nhiều công trình giao thông trọng điểm như đại lộ Hàm Nghi Q1 HCM, các công trình giao thông theo hình thức BOT trên toàn quốc.  Trung Tien Group xây dựng nhiều nhà ở, biệt thự cao cấp, nổi bật nhất là dự án Trung Tien Village- 32 căn biệt thự song lập thuộc khu Đảo Kim Cương quận 2- trị giá hàng nghìn tỉ đồng.

Sau một thời gian kinh doanh hiệu quả, với kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam và tiêu chí phát triển lâu dài, Alice Academy được thành lập và tập trung phát triển lĩnh vực đào tạo Anh ngữ, tư vấn Du học và định cư các quốc gia: Úc, New Zealand, Anh, Ireland, Mỹ, Canada, Singapore…

Chúng tôi sẽ hỗ trợ lựa chọn lộ trình học phù hợp cho bạn dựa trên thông tin từ quá trình học vấn đến lịch sử làm việc, ngân sách tài chính, tính cách và mục tiêu tương lai của bạn. Các chuyên viên sẽ đúc kết những sự lựa chọn về ngành học và trường học và phương án định cư phù hợp nhất cho trường hợp của bạn.

Tầm Nhìn

Trở thành tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam và ĐNA bằng cách định hướng và xây dựng và chuẩn bị kế hoạch học tập quốc tế dài hạn cho các học sinh, sinh viên Vietnam.

Sứ Mệnh

Alice Academy đem lại nhiều cơ hội học tập đẳng cấp quốc tế cho các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam mỗi năm, góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai.

Mục tiêu của chúng tôi là được biết đến với cách làm việc chuyên nghiệp và đi đôi với đạo đức để biến ước mơ của các bạn học sinh trở thành hiện thực!

Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí Tại :

Hotline035 600 6258

Website:  www.alice-academy.org

Facebook https://www.facebook.com/duhoc.anhngu.alice

https://www.facebook.com/alice.academy.2019

 

Địa chỉ tại Hồ Chí Minh :

1. Trụ sở: 553 TK 1/4 Trần Hưng Đạo Q1

2. VP giao dịch: 197 Cô Giang Q1

3. VP giao dịch: 930B4 Thạnh Mỹ Lợi Q2

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

    - Advertisement -

    Related News

    - Advertisement -