- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Định cư các nước Định cư Mỹ Visa E-2, con đường tắt để đến Mỹ

Visa E-2, con đường tắt để đến Mỹ

- Advertisement -

Nước Mỹ luôn là điểm đến mơ ước của rất nhiều người, để học tập, sinh sống, làm việc và kinh doanh… Hiện nay, chương trình định cư Mỹ diện EB-5 đang có những chính sách thay đổi về tăng số tiền đầu tư, thời gian định cư … Vì vậy, nhiều người Việt Nam đang tìm kiếm con đường hợp pháp để sinh sống, làm việc, thực hiện các kế hoạch của mình tại Mỹ với thời gian xử lý nhanh chóng nhất, tiết kiệm tiền đầu tư nhất. Visa E-2 đang được phần lớn các nhà đầu tư lựa chọn bởi vì đây được xem là con đường đến Mỹ nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay.

Theo chia sẻ của Cô Jenny Huyền Lê – Giám đốc công ty IBID: “Visa E-2 hiện nay là con đường đến Mỹ nhanh nhất, hợp pháp nhất và ít rủi ro nhất. Lựa chọn đầu tư visa E-2 sẽ là xu hướng của rất nhiều nhà đầu tư trong năm 2020”.

So với visa EB-5visa E-2 là con đường tắt NHANH HƠN, TIẾT KIỆM HƠN, HOÀN TOÀN HỢP PHÁP để đến Mỹ. Để làm rõ hơn điều này, chúng ta cùng thực hiện một phép so sánh nhỏ giữa visa EB-5 và visa E-2:

Visa E-2 – ĐẾN MỸ NHANH HƠN
Hiện nay, thời gian xử lý hồ sơ EB-5 của Việt Nam vào khoảng từ 5-7 năm.
Chương trình đầu tư E-2 có thời gian xét cấp visa được đánh giá nhanh nhất trong các diện visa đầu tư của Mỹ, chỉ khoảng 12 tháng.

Visa E-2 – ĐẾN MỸ TIẾT KIỆM HƠN
Kể từ ngày 21/11/2019, tiền đầu tư của chương trình EB-5 định cư Mỹ sẽ chính thức tăng lên 900.000 USD chưa tính các chi phí khác.

Với visa E-2, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 200.000 USD và không cần chứng minh nguồn tiền. Do vậy, visa E-2 hiện nay được nhiều nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn.

Visa E-2 hiện nay là con đường đến Mỹ nhanh nhất, hợp pháp nhất và ít rủi ro nhất

LỢI ÍCH KHÁC KHI SỞ HỮU VISA E-2
– Vợ/ chồng của nhà đầu tư cũng có thể đến sống và làm việc tại bất kì nơi nào trên đất Mỹ.

– Con cái dưới 21 tuổi được vào Mỹ cùng và học trường công miễn phí.

– Thời gian cư trú: không quy định, có thể sinh sống tại Mỹ rất lâu dài.

Visa E-2 là dạng visa đặc biệt dành cho công dân của 80 quốc gia có ký Hiệp ước Thương mại với Mỹ. Để nộp đơn xin visa E-2, nhà đầu tư phải có hộ chiếu của 1 trong 80 quốc gia này.

Hiện nay, hộ chiếu Grenada là một lựa chọn giúp cho nhà đầu tư đạt được 2 quyền lợi:
– Vào 28 quốc gia Châu Âu gồm cả Anh và Ireland mà không cần xin visa
– Có thể lấy visa E-2 trong vòng chỉ 12 tháng

Grenada là quốc gia duy nhất trên thế giới có cả Hiệp ước thương mại với Mỹ và tiến hành chương trình đầu tư lấy quốc tịch (CBI).

Theo thống kê, trong 10 năm qua, số lượng người nhập cư vào Mỹ với visa E-2 nhiều gấp 5 lần số lượng người nhập cư Mỹ với visa EB-5.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

    - Advertisement -

    Related News

    - Advertisement -