Quy định sử dụng

 

Quy định này được lập ra với mục đích nêu rõ các nghĩa vụ, trách nhiệm và khái niệm của người dùng khi sử dụng thông tin, sản phẩm, dịch vụ liên quan đến nội dung và bản quyền trên mạng Internet được cung cấp tại trang https://ChuongTrinhDinhCu.com do Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Datalytis (gọi tắt là Datalytis) quản lý.

Điều Kiện Chung

Bạn cần phải đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản dịch vụ sử dụng dưới đây trước khi trở thành người dùng của Datalytis;

Bạn không được sử dụng dịch vụ của Datalytis cho bất kỳ điều gì phạm pháp. Điều này áp dụng với luật của từng nước nơi bạn kinh doanh cũng như luật của Việt Nam;

Bạn cũng không được sử dụng bất kỳ công cụ marketing nào liên quan đến Search Engine hay các phương pháp mua keyword (như Google Adwords) mà trong đó có chứa hình ảnh bản quyền, logo của Datalytis;


Mọi câu hỏi về Điều khoản dịch vụ bạn có thể gửi thông tin yêu cầu trong phần Liên Hệ.
Nghĩa Vụ Của Người Sử Dụng

Nghiêm cấm người sử dụng có các hành vi vi phạm như sau:

Đăng nhập các thông tin giả mạo khi đăng ký.
Lạm dụng thông tin của người khác để đăng ký.
Xâm hại đến quyền lợi về tải sản đã được chỉ định như: quyền tác giả của người thứ 3 khác của Datalytis.
Có hành vi gây cản trở đến công việc hoặc làm ảnh hưởng đến danh dự của bên thứ 3 của Datalytis.
Có hành vi công khai hay truyền bá trên các kênh Datalytis những bài viết mang tính chính trị, thông tin trái với quy định về trật tự và đạo đức xã hội, âm thanh, hình ảnh mang tính bạo lực, bị cấm lưu hành như văn hóa phẩm đồi trụy…
Quyền lợi của Datalytis

Chúng tôi có quyền sửa đổi hoặc chấm dứt tài khoản vì bất kỳ lý do nào, mà không cần thông báo trước.

Chúng tôi có quyền từ chối cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho bất kỳ cá nhân nào với bất kỳ lý do nào.

Chúng tôi có thể xóa nội dung hoặc bất kỳ tài khoản nào có chứa tính chất bất hợp pháp, xúc phạm, bôi nhọ, đe dọa, khiêu dâm hoặc cố tình xâm phạm sở hữu trí tuệ.

Xóa bất kỳ tài khoản nào cố ý xâm phạm, xúc phạm dù bằng lời nói hay chữ viết đến khách hàng của Datalytis, nhân viên của Datalytis

Trong trường hợp tranh chấp đến quyền sở hữu tài khoản, chúng tôi có toàn quyền để yêu cầu các giấy tờ dùng để chứng thực quyền sở hữu tài khoản của bạn. Tài liệu có thể bao gồm, và không giới hạn ở những giấy tờ sao chép về hình anh, chứng minh nhân dân, v.v…

Datalytis có quyền quyết định về quyền sở hữu hợp pháp của tài khoản và có thể chuyển quyền này đến người sở hữu hợp lệ. Nếu chúng tôi không thể xác định được quyền sở hữu chính xác, Datalytis sẽ đóng băng tài khoản này cho đến khi xác định được kết luận giữa tranh chấp các bên.

Giới hạn về trách nhiệm

Sản phẩm và Dịch vụ của chúng tôi là điều cơ bản nhất chúng tôi cung cấp cho bạn và không phải chịu bất kì điều khoản bảo hành theo luật định nào.

Datalytis không bảo đảm rằng Sản phẩm và Dịch vụ chúng tôi cung cấp sẽ không bị gián đoạn hay không có lỗi.

Một Số Khái Niệm Datalytis Sử Dụng

Người Dùng:
Là thành viên hoặc không phải là thành viên tham khảo về sản phẩm và dịch vụ do Datalytis cung cấp và phải tuân theo các quy định của Chính Sách Bảo Mật và Quy Định Chung khi truy cập vào những nội dung do chúng tôi cung cấp trên website https://Datalytis.com

Thành Viên Đăng Ký Thông Tin:
Là người cung cấp thông tin cá nhân theo nội dung yếu cầu cho Glosbe Jewelry để đăng ký thành viên và nhận những nội dung về tin tức, sản phẩm, dịch vụ do Datalytis cập nhật. Thành viên sẽ nhận được thông tin về: tin tức mới, sản phẩm mới hoặc dịch vụ nổi bật, … định kỳ do Datalytis gửi đến.

Cộng Tác Viên (CTV):
Là người cung cấp thông tin cá nhân theo nội dung yêu cầu cho Datalytis để đăng ký trở thành 01 cộng tác viên nhằm phân phối sản phẩm, dịch vụ do Datalytis đang cung cấp.

Cộng tác viên sẽ nhận được thông tin cập nhật về: tin tức, sản phẩm, dịch vụ, thông tin về việc bán hàng, mua hàng, chiết khấu… định kỳ từ hệ thống do Datalytis quản lý (thông tin dành cho CTV sẽ được cập nhật đầy đủ trong phần “Tài Khoản” trên ứng dụng Datalytis).

Đối Tác Kinh Doanh:
Là những Cá nhân nổi bật, uư tú đang sở hữu những Fanpage Facebook, Zalo, Website, Blog, … có nhiều lượt truy cập, tương tác, theo dõi, … muốn hợp tác phát triển đối tượng khách hàng và bán hàng cùng Datalytis.

Tất cả các Đối Tác Kinh Doanh khi có nhu cầu tham gia đều phải cung cấp thông tin cá nhân theo nội dung yêu cầu cho Datalytis để đăng ký trở thành 01 Đối Tác Kinh Doanh nhằm phân phối sản phẩm, dịch vụ về Trang sức của Datalytis.

Đối Tác Kinh Doanh sẽ nhận được sự hỗ trợ về Công nghệ, Quy trình trong việc Quản lý và Bán hàng cùng những thông tin cập nhật về: tin tức, sản phẩm, dịch vụ, thông tin về việc bán hàng, mua hàng, chiết khấu… định kỳ từ hệ thống do Datalytis quản lý (thông tin dành cho Đối Tác Kinh Doanh sẽ được cập nhật đầy đủ trong mục “Tài Khoản” trên ứng dụng của Datalytis).

Để biết thêm về Datalytis, chúng tôi đã đăng các thông tin tham khảo trên website như: Tên công ty, Mã số thuế, Địa chỉ kinh doanh, Số điện thoại liên lạc, Email, Người chịu trách nhiệm quản lý thông tin các nhân… trong phần liên hệ để Đối tác và khách hàng tiện liên hệ khi có nhu cầu.

Datalytis có thể sửa đổi những quy định trên trang web này trong phạm vi cho phép của luật pháp cho phù hợp với yêu cầu thực tế.
Trong trường hợp phải sửa đổi các điều khoản, Datalytis sẽ trình bày lý do sửa đổi và thông báo thời gian áp dụng trên trang chủ https://Datalytis.com trước 7 ngày, hoặc ít nhất 1 ngày cùng với các quy định mới sửa đổi. Trường hợp nội dung thay đổi gây bất lợi cho người sử dụng thì thời gian thông báo tối thiểu là trên 30 ngày. Datalytis sẽ trình bày rõ nội dung trước và sau khi sửa đổi để Quý khách có thể nhận biết dễ dàng.