- Sự Kiện & Hội Thảo -

Pacom

- Advertisement -

Công ty CP PACOM Việt Nam là đại diện chính thức của đội ngũ luật sư di trú tại các nước. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và chuẩn bị hồ sơ di trú cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu di trú tới nhóm 5 nước Anh, Úc, Mỹ, Newzealand và Canada.

100% luật sư di trú của Pacom là các luật sư có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực di trú và là thành viên của các hiệp hội tư vấn di trú tại các nước.

Đến với Pacom, chúng tôi hiểu quyết định di trú là một trong những quyết định quan trọng và là một thay đổi lớn đối với gia đình các đương đơn. Vì thế, khi nhận niềm tin tưởng từ các đương đơn, chúng tôi luôn tư vấn và chăm sóc cho hồ sơ của các bạn bằng kiến thức cập nhật, kinh nghiệm chuyên nghiệp và sự chu đáo tới từng chi tiết. Chúng tôi sẽ đồng hành với gia đình bạn từ những bước tư vấn ban đầu cho tới khi chắc chắn rằng các bạn đã ổn định cuộc sống tại nước nhập cư.

Với các kiến thức chuyên môn chắc chắn và sự giám sát liên tục của các luật sư di trú, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Pacom luôn sẵn sàng để chia sẻ và đồng hành với các bạn trên lộ trình từ lúc bạn đang cân nhắc ra quyết định, làm hồ sơ và ổn định cuộc sống sau khi nhận visa.

Vì sao nên lựa chọn PACOM

Tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ tư vấn am hiểu, giàu kinh nghiệm tư vấn cho bạn chương trình định cư ít tốn kém nhất phù hợp với khả năng và tình hình tài chính của gia đình.

Luật sư di trú giàu kinh nghiệm

100% luật sư di trú có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực di trú, có đăng ký hành nghề và là thành viên hiệp hội tư vấn di trú các nước.

Hỗ trợ miễn phí tại nước ngoài

 • Tư vấn chọn trường tốt cho con em
 • Tư vấn kế hoạch thuế, kế hoạch tài chính
 • Mua bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm ô tô
 • Và nhiều hỗ trợ miễn phí khác …

Liên hệ:

Công ty CP Pacom Việt Nam
Trụ sở chính: Tầng 1 Nhà A1 khu đô thị Pháp Vân, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Tổng đài tư vấn: (024)62537852
Email: tuvan@pacom.vn
Để được tư vấn hiệu quả, vui lòng đặt lịch hẹn tư vấn trước theo số (024)62537852

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Đăng ký nhận tin

  Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

  - Advertisement -

  Related News

  - Advertisement -