- Sự Kiện & Hội Thảo -

Prospero

- Advertisement -

VỀ PROSPERO IMMIGRATION

Prospero Immigration thuộc công ty Prospero Solutions, trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, công ty đã không ngừng phát triển, vươn lên khẳng định mình, trở thành đối tác tin cậy và uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp về Định cư – Đầu tư nước ngoài.

TẦM NHÌN

Định hướng trong 5 năm tới, Prospero Immigration cùng Prospero Solutions sẽ trở thành một trong TOP 3 công ty dẫn đầu thị trường Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp tối ưu Định cư – Đầu tư cho người Việt. Vươn mình mạnh mẽ dẫn đầu thị trường Đông Nam Á vào năm 2030.

SỨ MỆNH

Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để phát triển một hệ sinh thái phát triển lành mạnh, tin cậy và hội nhập với thế giới. Trong hệ sinh thái đó, toàn bộ khách hàng, đối tác, nhân viên của Prospero sẽ cộng hưởng lẫn nhau tạo nên một cộng đồng thịnh vượng, hướng đến một tương lai mang tầm quốc tế.

CAM KẾT

Prospero tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân, đối tác, khách hàng và đảm bảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đều mang tính minh bạch, trung thực nhất. Nhằm tạo nên một tương lai thịnh vượng và lâu dài, giữ gìn và phát huy những giá trị tốt đẹp.

VĂN PHÒNG TP.HCM

Lầu 4, Pax Sky, số 13-15-17 Trương Định, P.6, Quận 3, HCM

Hotline: 0797 690 593

VĂN PHÒNG CANADA

Suite 5700, 100 King Street West, Toronto, ON M5X 1C7

Tel: +1 416 915 3131

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

    - Advertisement -

    Related News

    - Advertisement -