- Sự Kiện & Hội Thảo -
Home Định cư các nước Định cư Canada Cơ hội định cư đảo Hoàng Tử năm 2021 đang cực kỳ...

Cơ hội định cư đảo Hoàng Tử năm 2021 đang cực kỳ hấp dẫn với điểm tuyển hồ sơ đạt mức thấp kỷ lục

- Advertisement -

Đợt tuyển hồ sơ tháng 3 của chương trình định cư PEI Entrepreneur Work Permit vào ngày 18/3/2021 vừa qua đã xác lập 1 kỷ lục mới với điểm số đạt mức thấp chưa từng có trong hơn 2 năm trở lại đây tính từ tháng 9/2018 với 70 điểm!

Cơ hội định cư đảo Hoàng Tử năm 2021 đang cực kỳ hấp dẫn với điểm tuyển hồ sơ đạt mức thấp kỷ lục.
Đợt tuyển hồ sơ tháng 3 của chương trình định cư PEI Entrepreneur Work Permit vào ngày 18/3/2021. Vừa qua đã xác lập 1 kỷ lục mới với điểm số đạt mức thấp chưa từng có trong hơn 2 năm trở lại đây tính từ tháng 9/2018 với 70 điểm!
Đây có thể được xem như thời điểm vàng để đầu tư định cư và xin thường trú nhân tại Đảo Hoàng Tử. Một tỉnh bang với tốc độ tăng trưởng cao nhất Canada.

Đảo Hoàng Tử chính thức công bố lịch tuyển hồ sơ cho 2021

Chương trình định cư PEIĐiểm nộp hồ sơ định cư Đảo Hoàng Tử tháng 03/2021

Điểm sàn (cut-off score) liên tục ở mức thấp cùng tần suất tuyển hồ sơ định kỳ hằng tháng được công bố từ đầu năm 2021. Cho thấy quyết tâm và cam kết của PEI trong việc thu hút những doanh nhân. Và nhà quản lý từ khắp thế giới đến đầu tư định cư tại Đảo Hoàng Tử, Canada.

Đây có thể được xem như thời điểm vàng để đầu tư định cư. Và xin thường trú nhân tại Đảo Hoàng Tử. Một tỉnh bang với tốc độ tăng trưởng cao nhất Canada.

Điểm tuyển hồ sơ chỉ còn 70. Cục di trú PEI thực hiện chương trình PEI. Để mở toang cánh cửa chào đón các đương đơn và gia đình hơn bao giờ hết.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chương trình định cư và quảng cáo

    - Advertisement -

    Related News

    - Advertisement -